Giàn phơi thông minh – giải pháp hay cho quần áo bền đẹp

Phơi đồ có đơn giản như chúng ta nghĩ, chỉ cần giặt sạch, cho lên giàn phơi quần áo và cố gắng để ở những nơi có nắng và gió. Nhưng điều đó có đảm bảo quần áo được khô ráo, bền lâu, nhất là những hôm ẩm ướt, mưa bão…Một số nhà chung cư hoặc diện tích nhỏ hẹp thì vấn đề này trở lên bất cập hơn rất nhiều. Ở bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn và gia đình một bí kíp giúp giải quyết nhanh vấn đề này.

giàn phơi tm. 1

Giàn phơi thông minh Hà Nội HP1401 (Mới 2015) được nhiều người lựa chọn

Một trong những giải pháp hay được nhiều gia đình đón nhận và tin dùng đó là sử dụng giàn phơi thông minh Hà Nội. Vì sao vậy?

Quần áo bị nhanh hỏng không có nghĩa là do loại vải của bạn không tốt. Nó còn do nhiều lý do khác tác động vào như môi trường sống, nắng, gió…đều có thể ảnh hưởng đến độ bền của quần áo. Vì thế, chế độ sưởi của giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ giúp làm khô quần áo một cách nhanh chóng, sạch sẽ và đảm bảo không để lại nấm mốc, mùi hôi khó chịu.

Khác với dây phơi thông thường tại nhà, giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát được trang bị các thanh phơi chắc chắn, chất liệu bền đẹp, nâng lên cao hạ xuống rất linh hoạt hỗ trợ bạn phơi quần áo được dễ dàng hơn.

Tiết kiệm diện tích để cho nhiều nhà bằng cách treo lên cao, các mắt giúp cố định móc treo đảm bảo quần áo không bị bay lung tung trong những ngày gió bão bùng. Khoảng cách các mắt được thiết kế chuẩn đều giúp quần áo không bị chạm vào nhau và sẽ được khô nhanh hơn. Xem thêm bộ sưu tập không gian phơi đẹp nhất Hà Nội

Đặc biệt, giá phơi thông minh Hòa phát rất tiện lợi, có thể tháo ra gấp gọn khi bạn chuyển nhà, chuyển chỗ phơi khác trong nhà.

giàn phơi tm. 2

Giàn phơi thông minh xếp ngang

Dòng này được thiết kế gắn trên tường, cột gồm 2 cấu tay, thanh xếp gắn đỡ 3 thanh phơi.
+ Thanh phơi dài tầm 2m hoặc tùy theo nhu cầu gia đình sử dụng. Trên mỗi thanh phơi có các khuyên định vị giữ cho quần áo không bị xô hoặc chệch bay.
+ Tải trọng của loại giá phơi tầm 10 đến 15 kg tùy thuộc vào độ bám và chắc chắn của tường xây nhà bạn.
+ Khi không cần sử dụng đến bạn có thể xếp gọn chúng vào sát tường. Khoảng cách kéo ra xa lên tới 80cm.
Lưu ý về cách sử dụng giàn phơi thông minh xếp ngang : Thanh gần có thể phơi những loại quần áo nặng, thanh ở xa hơn nằm phía ngoài thì có thể phơi loại quần áo nhẹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!