Giàn phơi thông minh – giải pháp hữu hiệu để tích hợp không gian

Giàn phơi thông minh - giải pháp hữu hiệu để tích hợp không gian

Trong cuộc sống chặt hẹp nơi đô thị việc tìm kiếm sử dụng các món đồ gia dụng có khả năng tích hợp không gian ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Và nếu gia đình bạn vẫn đang băn khoăn chưa tìm được giải pháp thực sự hữu hiệu, Giàn phơi bền đẹp xin giới thiệu một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn đó là lắp đặt giàn phơi thông minh.

Vậy vì sao loại giàn phơi quần áo này lại có khả năng tích hợp không gian sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau? Câu trả lời chính là khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống dễ dàng của 2 thanh phơi.

Giàn phơi thông minh - giải pháp hữu hiệu để tích hợp không gian - 01
Giàn phơi thông minh – giải pháp hữu hiệu để tích hợp không gian – 01

Như chúng ta đã biết các loại giàn phơi quần áo truyền thống thường được sử dụng là giá phơi inox hoặc dây phơi. Đặc điểm của các loại giàn phơi quần áo này là vị trí cố định quần áo ở mức trung bình khoảng 1,8m.

Chính điều này khiến việc sử dụng giá phơi inox hoặc dây phơi làm không gian phơi trở nên chặt chội, ngột ngạt bởi mớ quần áo cồng kềnh, đồ sộ. Đặc biệt trong điều kiện thời tiết ít nắng, hoặc mưa dầm, số lượng quần áo đồ dùng tăng lên càng khiến thảm cảnh này trở nên đặc biệt nghiêm trọng.

Giàn phơi thông minh - giải pháp hữu hiệu để tích hợp không gian - 02
Giàn phơi thông minh – giải pháp hữu hiệu để tích hợp không gian – 02

Đó cũng là lý do khiến không gian phơi của các gia đình gần như luôn bị “chết cứng” trong một mục đích sử dụng. Trong khi, với kiến trúc hiện đại, không gian phơi luôn được coi là khoảng không gian có độ thoáng cao nhất.

Với việc chọn lựa sử dụng giàn phơi thông minh, các gia đình hiện đại có thể hoàn toàn yên tâm gạch bỏ nỗi lo trên. Bởi dựa trên mối liên kết giữa bộ tay quay và bộ ròng rọc, thanh phơi của loại giàn phơi này có thể dễ dàng nâng lên tới gần trần nhà.

Giàn phơi thông minh - giải pháp hữu hiệu để tích hợp không gian - 03
Giàn phơi thông minh – giải pháp hữu hiệu để tích hợp không gian – 03

Nhờ vậy khi lắp đặt sản phẩm giàn phơi quần áo này, khoảng không gian trên nền ban công, lô gia hoặc sân phơi sẽ được giải phóng hoàn toàn. Nói cách khác, việc sử dụng giàn phơi thông minh giúp không gian phơi tìm lại được trọn vẹn vẻ thoáng đạt, rộng rãi vốn có.

Và các gia đình có thể thỏa sức tận dụng khoảng không gian chặt hẹp này vào nhiều mục đích khác nhau mà không phải lo ngại về bất kỳ điều gì.

Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp thêm về cách lắp đặt, cũng như kỹ thuật sử dụng giàn phơi thông minh, các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7) để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!