Giàn phơi thông minh – giải pháp kiến tạo không gian phơi đẹp nhất

Giàn phơi thông minh - giải pháp kiến tạo không gian phơi đẹp nhất

Trong kiến trúc hiện đại, khoảng ban công, lô gia, sân phơi … chính là các khoảng không gian thoáng duy nhất của các ngôi nhà. Tuy nhiên, vẻ thoáng đãng đó chưa bao giờ được trọn vẹn bởi sự xuất hiện của các loai giàn phơi kiểu cũ luôn mang theo sự cồng kềnh với mớ quần áo dày đặc. Để giải quyết triệt để tình trạng này, có thể nói, lắp đặt giàn phơi thông minh là sự lựa chọn duy nhất, không thể khác.

Như chúng ta đã biết, dây phơi và giá phơi đồ inox là các loại giàn phơi truyền thống thường được sử dụng trước kia.

Giàn phơi thông minh - giải pháp kiến tạo không gian phơi đẹp nhất - 01
Giàn phơi thông minh – giải pháp kiến tạo không gian phơi đẹp nhất – 01

Tuy nhiên vì chỉ có thể cố định quần áo ở tầm thấp nên các loại giàn phơi quần áo này luôn khiến không gian phơi bị chìm nghỉm trong sự bí bách, chặt chội. Bằng việc chọn sử dụng giàn phơi thông minh, các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm xóa sổ thực tế trên.

Và khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống của thanh phơi chính là đặc điểm quan trọng giúp loại giàn phơi quần áo này có thể kiến tạo nên những không gian phơi đẹp thoáng đạt nhất.

Sở dĩ vậy bởi với đặc điểm này, khi sử dụng giàn phơi thông minh, quần áo và đồ dùng sẽ luôn được cất giữ ở khoảng không gian trên cao. Nhờ đó, toàn bộ không gian trên nền sân phơi sẽ trở nên rộng rãi, thoáng đạt hơn bao giờ hết.

Dựa trên điều này các gia đình chọn lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh có thể tận dụng tối đa khoảng không phía dưới vào nhiều mục đích khác nhau để làm đẹp thêm cho không gian phơi.

Giàn phơi thông minh - giải pháp kiến tạo không gian phơi đẹp nhất - 02
Giàn phơi thông minh – giải pháp kiến tạo không gian phơi đẹp nhất – 02

Ngoài khả năng di chuyển của 2 thanh phơi, khả năng kiên tạo những không gian phơi đẹp nhất của loại giàn phơi này còn được thể hiện ở cấu tạo, kích thước không thể hợp lý hơn. Cụ thể đó là thiết kế gắn trần tiện dụng và chiều dài thanh phơi phù hợp với mọi loại kích thước của ban công, lô gia, lan can, mé phòng….

Từ những nội dung trên một lần nữa có thể khẳng định việc lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh là sự lựa chọn tốt nhất giúp tổng thể không gian phơi trở nên gọn gàng, tiện ích. Hay nói cách khác lựa chọn loại giàn phơi quần áo này, đồng nghĩa với việc, bạn đã tự tạo cho bản thân và gia đình một không gian sống đẹp, hiện đại. Xem thêm dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh

Để sở hữu một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng, với mức giá cạnh tranh nhất hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7). 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!