Giàn phơi thông minh Hòa Phát: loại giàn phơi bền đẹp, chất lượng nhất

Giàn phơi thông minh Hòa Phát: loại giàn phơi bền đẹp, chất lượng nhất

Trước sự tăng cao về nhu cầu của người sử dụng, hàng loạt thương hiệu giàn phơi thông minh đã ra đời. Tuy nhiên, Hòa Phát vẫn được coi là thương hiệu giàn phơi thông minh bền đẹp, chất lượng nhất hiện nay. Vậy tại sao, sản phẩm giàn phơi của thương hiệu này có thể giữ vững được ngôi vương trong một thời gian dài tới vậy?

Lý do đầu tiên giúp Hòa Phát gây dựng được lòng tin vững mạnh từ phía người sử dụng đó là sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng từng linh kiện của giàn phơi thông minh. Theo đó, trên mỗi thanh phơi, hay bộ tời… đều có đầy đủ tem mác bảo hành, cùng với tên công ty được dập chìm.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát: loại giàn phơi bền đẹp, chất lượng nhất 01
Giàn phơi thông minh Hòa Phát: loại giàn phơi bền đẹp, chất lượng nhất 01

Chúng tôi cam kết 100% giàn phơi thông minh đều là sản phẩm chính hãng, được sản xuất theo kích thước, độ dày tiêu chuẩn đảm bảo độ bền, cấu trúc chắc chắn trong thời gian dài.

Không chỉ đảm bảo tuyệt đối về chất lượng giàn phơi, Hòa phát còn sở hữu đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp nhất hiện nay. Cụ thể, qua kinh nghiệm từ nhiều công trình đã thực hiện, dựa trên đặc điểm diện tích, cấu trúc thực tế của sân phơi nhà bạn chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cách lắp đặt hợp lý, toàn diện nhất.

Ví dụ, nếu ban công nhà bạn nhỏ hơn chiều dài thanh phơi, chúng tôi sẽ tiến hành cắt bới thanh phơi; hoặc nếu chiều rộng ban công nhà bạn còn có sự xuất hiện của nhiều vật dụng khác nhau như cục nóng điều hòa, máy giặt…chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được cách lắp đặt vừa đảm bảo hiệu quả phơi, vừa có tính thẩm mỹ.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát: loại giàn phơi bền đẹp, chất lượng nhất 02
Giàn phơi thông minh Hòa Phát: loại giàn phơi bền đẹp, chất lượng nhất 02

Và lý do cuối cùng giúp Hòa Phát luôn dẫn đầu trong các đơn vị kinh doanh lắp đặt giàn phơi thông minh chính là chất lượng dịch vụ trọn gói hoàn hảo, có tính trách nhiệm tuyệt đối.

Cụ thể, đó là sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên kỹ thuật ngay từ lúc bạn kết nối với đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) đến suốt quá trình sử dụng giàn phơi thông minh. Không những thế, khi chọn mua loại giàn phơi quần áo này tại Hòa Phát gia đình bạn còn nhận được quà tặng là móc chống bay cao cấp (tùy loại giàn phơi).

Với các chế độ phục vụ đó, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của gia đình bạn. Hoạt động dựa trên tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Hòa Phát cam kết sẽ cùng bạn kiến tạo nên những không gian sống đẹp nhất với giàn phơi thông minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!