Giàn phơi thông minh Hòa Phát loại nào tốt nhất?

Giàn phơi thông minh Hòa Phát loại nào tốt nhất?

Trong số các sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát hiện nay, bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 là bộ giàn phơi tốt nhất. Vậy tại sao Hòa Phát Star HP950 lại được đánh giá là bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát tốt nhất? Hãy cùng Giàn phơi bền đẹp “kiểm duyệt” qua 3 cái nhất “siêu đẳng” dưới đây.

Thứ nhất là thiết kế tay quay mới – hiện đại nhất. Cụ thể, bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 sử dụng thiết kế tay quay liền thay thế cho thiết kế tay quay rời kiểu cũ.

Cận cảnh thiết kế tay quay liền của giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950
Cận cảnh thiết kế tay quay liền của giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950

Như chúng ta đã biết, ở thiết kế tay quay rời kiểu cũ, người sử dụng cần tháo lắp khi muốn điều khiển mỗi thanh phơi. Với thiết kế tay quay liền, với các khấc riêng biệt, người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển từng thanh phơi nâng – hạ mà không cần tiến hành tháo lắp.

Nhờ sở hữu thiết kế tay quay này, việc chọn lắp đặt – sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, công sức, đồng thời hạn chế hoàn toàn sự cố rơi dẫn đến gãy tay quay.

Cái nhất thứ hai của bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát này là mức tải trọng. Cụ thể đó là mức tải trọng đạt tới khối lượng trên 60kg. Với mức khối lượng cực cao này, bộ Hòa Phát Star HP950 phù hợp với mọi gia đình, kể cả là những gia đình nhiều thế hệ, đông thành viên.

Và không những được dùng để phơi quần áo, chăn màn các gia đình còn có thể dùng giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 để trang trí chậu hoa, cây cảnh…

Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 được lắp đặt thực tế
Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 được lắp đặt thực tế

Và cái nhất cuối cùng của bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát này chính là đặc tính thẩm mỹ. Đây là đặc tính quan trọng giúp bộ giàn phơi này hiện rất “đắt khách” tại Hà Nội, đặc biệt là tại các khu chung cư cao cấp như Time City, Royal City, Park Hill…

Với thiết kế tay quay liền theo kiểu cổ chuông bạc đồng màu với thanh phơi, Hòa Phát Star HP950 có nét đẹp tổng thể hiện đại, nhất quán, đẳng cấp. Do đó, các không gian sử dụng bộ giàn phơi thông minh này cũng trở nên vô cùng bắt mắt, sang trọng.

Và để sở hữu ngay một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 chính hãng, các gia đình hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7). Giàn phơi bền đẹp cam kết các sản phẩm chính hãng có đồ bền, mức giá tốt nhất tới người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!