Giàn phơi thông minh làm từ chất liệu gì bền, đẹp nhất?

Chọn giàn phơi thông minh làm từ chất liệu tốt để có độ bền cao nhất

Giàn phơi thông minh đang được thị trường rất chuộng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và cả chất liệu khác nhau. Nhưng làm sao để chọn được loại giàn phơi làm từ chất liệu tốt nhất, bền, đẹp nhất vẫn là thắc mắc của không ít người tiêu dùng.

Những chất liệu nào đang được sử dụng để làm giàn phơi thông minh?

Giàn phơi thông minh cấu tạo gồm 3 bộ phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, 2 thanh phơi. Vậy những chất liệu nào đang được sử dụng để làm nên những bộ phận này của giàn phơi?

Chọn giàn phơi thông minh làm từ chất liệu tốt để có độ bền cao nhất
Chọn giàn phơi thông minh làm từ chất liệu tốt để có độ bền cao nhất

Bộ tay quay: Hầu hết bộ tay quay hiện nay được làm từ hợp kim nhôm, bởi đây là chất liệu bền, chắc nhất.

Dây cáp thì có 2 loại: cáp inox và cáp thép, tuy nhiên theo đánh giá của người sử dụng và từ thực tiễn độ bền của 2 chất liệu này thì dây cáp inox vẫn được chuộng hơn cả. Do dây cáp thép hay rỉ, hay bị mài mòn, nhanh đứt và còn làm bẩn quần áo nên loại dây cáp này không còn được thị trường ưa dùng.

Thanh phơi: có 2 chất liệu làm nên thanh phơi của các bộ giàn phơi thông  minh đang có trên thị trường đó là inox và hợp kim nhôm. Tuy nhiên về khả năng chịu nặng, và độ bền, và hình thức thì thanh phơi nhôm vượt trội hơn hẳn.

Thương hiệu nào cung cấp giàn phơi thông minh chất lượng tốt nhất?

Khi được tham khảo về các chất liệu làm nên giàn phơi thông minh chắc chắn bạn đã có câu trả lời để chọn mua giàn phơi thông minh tốt, bền, đẹp. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần tham khảo xem, thương hiệu giàn phơi thông minh nào cung cấp giàn phơi có chất liệu tốt, độ bền cao và hình thức đẹp nhất.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát được làm từ 100% chất liệu cao cấp
Giàn phơi thông minh Hòa Phát được làm từ 100% chất liệu cao cấp

Đã đi sâu vào lòng người tiêu dùng, giàn phơi Hòa Phát nổi tiếng về chất lượng và thiết kế đẹp, tiện dụng. Các bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát được làm nên hoàn toàn từ những chất liệu tốt, cao cấp.

Bộ tay quay làm từ hợp kim nhôm nguyên khối, độ bền, chắc được khẳng định và có nhiều mẫu mã sang trọng, bắt mắt. Dây cáp lụa inox bền bỉ, sáng bóng, tuổi thọ cao. 2 thanh phơi nhôm dày dặn, được sơn phủ tĩnh điện hiện đại, bền, đẹp.

Đây là dòng sản phẩm giàn phơi hoàn hảo nhất cho gia đình bạn, vậy còn chần chừ nữa, bạn hãy sắm ngay một bộ giàn phơi tiện ích cho gia đình mình. Rất đơn giản, và nhanh chóng, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với địa lý qua số Hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 (24/7) để được tư vấn và chọn mua sản phẩm ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!