Giàn phơi thông minh – loại giàn phơi bền đẹp “kiểu mẫu” của tương lai

Giàn phơi thông minh - loại giàn phơi bền đẹp "kiểu mẫu" của tương lai

Ngay từ khi mới xuất hiện, giàn phơi thông minh đã ghi điểm nhờ tính năng phơi vượt trội, cùng khả năng tiết kiệm không gian tuyệt đối. Nói cách khác, loại giàn phơi quần áo này được coi là sản phẩm giàn phơi bền đẹp kiểu mẫu của tương lai.

Trước hết, về tính năng phơi có thể nói chưa có loại vật dụng nào có sức chứa, sức tải lớn như giàn phơi thông minh. Cụ thể, với sự trang bị của 40 lỗ phơi/thanh, sử dụng loại giàn phơi này, người sử dụng có thể phơi tới 80 chiếc quần áo.

Giàn phơi thông minh - loại giàn phơi bền đẹp "kiểu mẫu" của tương lai 01
Giàn phơi thông minh – loại giàn phơi bền đẹp “kiểu mẫu” của tương lai 01

Bên cạnh đó, do khoảng cách giữa các lỗ phơi đạt tới 6cm, cộng thêm sự hỗ trợ của các khuyên định vị, chọn lựa giàn phơi thông minh, các gia đình có thể yên tâm giải quyết tình trạng quần áo bị xô lệch mỗi khi thời tiết xấu.

Không chỉ ghi điểm về số lượng, mức tải trọng của sản phẩm giàn phơi này cũng ở mức “không tưởng”. Cụ thể, sức chịu tải trung bình của giàn phơi thông minh đạt tới 50kg. Tuy nhiên đó chưa phải là lý do chính giúp loại giàn phơi quần áo này trở thành giàn phơi bền đẹp “kiểu mẫu” của tương lai.

Giàn phơi thông minh - loại giàn phơi bền đẹp "kiểu mẫu" của tương lai 02
Giàn phơi thông minh – loại giàn phơi bền đẹp “kiểu mẫu” của tương lai 02

Và yếu tố tạo nên điều đó là khả năng di chuyển của thanh phơi. Như chúng ta đã biết ở các vật dụng phơi kiểu cũ, quần áo luôn chỉ được cố định ở tầm thấp. Điều này không những khiến không gian phơi trở nên bề bộn mà còn khiến chất lượng phơi đồ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bằng việc lắp đặt giàn phơi thông minh, chỉ bằng một thao tác quay tời đơn giản, bạn có thể dễ dàng cất giữ quần áo ở tận sát trần nhà. Nhờ đó, “sân phơi” của các gia đình cũng được giải phóng hoàn toàn khỏi sự luộm thuộm, cồng kềnh của mớ quần áo.

Giàn phơi thông minh - loại giàn phơi bền đẹp "kiểu mẫu" của tương lai 03
Giàn phơi thông minh – loại giàn phơi bền đẹp “kiểu mẫu” của tương lai 03

Sở hữu những ưu điểm vượt trội đó, tuy nhiên giàn phơi thông minh có kỹ thuật sử dụng, cùng cách bảo dưỡng cực đơn giản.

Theo đó, về mặt kỹ thuật bạn chỉ cần quay tời cùng chiều kim đồng hồ khi nâng thanh phơi, và ngược chiều kim đồng hồ khi hạ thanh phơi. Việc bảo dưỡng cũng chỉ dừng ở mức độ tra dầu mỡ định kỳ 3 tháng/lần, hoặc 6 tháng/lần.

Còn chần chờ gì nữa, để sở hữu ngay món đồ đầy tiện ích này, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7). Là tổng đại lý cung cấp số 1 của Hòa Phát, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng với mức giá tốt nhất tới tận tay người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!