Giàn phơi thông minh mách bạn 4 mẹo giúp quần áo thơm mát ngày mưa nồm

Thời tiết Hà Nội vào đông ẩm ương như con gái tuổi dậy thì. Có những trận mưa dai dẳng, rồi những ngày trời nồm ẩm ướt khiến các bà nôi trợ phiền lòng vì quần áo lâu khô và mùi ẩm mốc khó chịu. Giàn phơi thông minh Hòa Phát xin mách bạn 4 mẹo nhỏ đảm bảo bạn giữ được quần áo cả nhà thơm mát vào ngày mưa.

  1. Chọn thời điểm giặt

Tốt nhất bạn nên giặt vào buổi sáng sớm vì quần áo có nhiều thời gian khô hơn. Đồng thời sáng sớm cũng ít mưa và ít ẩm ướt nên không ảnh hưởng nhiều đến quá trình khô của quần áo.

gian-phoi-thong-minh-mach-ban-4-meo-giup-quan-ao-thom-mat-ngay-mua-nom-1

Những đồ khó khô như len, dạ, jean, chăn mềm nên tránh giặt trong những ngày mưa nồm ẩm ướt này.

  1. Chọn nước xả vải phù hợp

Nước xả vải ra đời là trợ thủ đắc lực giúp người phụ nữ giặt giũ vào ngày mưa. Không chỉ giúp quần áo thơm mát, xua tan mùi ẩm mốc mà một số nước xả vải giúp quần áo khô nhanh hơn. Vì vậy khi lựa chọn nước xả vải bạn cần chú ý để mua được sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu.

  1. Tăng khả năng bốc hơi cho quần áo

gian-phoi-thong-minh-mach-ban-4-meo-giup-quan-ao-thom-mat-ngay-mua-nom-2

Bạn có thể tăng khả năng bốc hơi cho quần áo bằng các cách sau: vắt quần áo thật khô, sử dụng bàn ủi, máy sấy để tăng tốc độ khô của quần áo, hoặc bạn có thể nhúng nước nóng quần áo trước khi phơi vì nước nóng giúp quần áo bốc hơi nước nhanh hơn. Ngoài ra sử dụng khăn lông cũng là một chiêu hữu ích khi bạn cuộn quần áo trong khăn lông trước khi phơi cũng giúp hút bớt lượng nước, hơi nước trong quần áo. Bạn bên lấy khăn lông sau khi đã ủ cùng quần áo ướt khoảng 15-20 phút.

  1. Sử dụng giàn phơi thông minh

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là biện pháp tối ưu nhất cho quần áo nhanh khô ráo vào mùa mưa nồm ẩm ướt. Vì nếu mưa nồm rả rích, không thể để quần áo không giặt được. Hoặc cho dù dùng nước xả vải nếu mưa kéo dài lâu khô thì quần áo còn tăng thêm mùi khó chịu hơn nữa. Chỉ có một phương pháp duy nhất đó là sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát.

gian-phoi-thong-minh-mach-ban-4-meo-giup-quan-ao-thom-mat-ngay-mua-nom-3

Giàn phơi thông minh là sự lựa chọn số 1 cho quần áo vào mùa mưa nồm ẩm ướt bởi vì những ưu điểm nổi trội sau:

Phơi đồ nhanh chóng, đơn giản hơn. Phơi nhiều quần áo một lúc vẫn khô nhanh, thơm tho vì chỗ phơi thông thoáng, khoảng cách giữa các móc phơi được cố định. Ngoài ra rất tiện cho việc phơi chăn màn, gối đệm.

Kiểu dáng đơn giản, gọn gàng dễ dàng nâng lên hạ xuống tiết kiệm tối đa diện tích phơi đồ

Dễ dàng thu gọn, nâng lên khi không sử dụng.

Đồ bền cao không bị gỉ sét, oxy hóa.

Giá thành hợp lý, thích hợp cho mọi gia đình.

Việc sở hữu giàn phơi thông minh là rất cần thiết cho các hộ gia đình đặc biệt trong thời tiết mưa ẩm như thế này. Gianphoibendep.com có sẵn danh mục các sản phẩm giàn phơi cho các bạn có thể tiện lựa chọn. Hy vọng các bạn có thể tìm cho mình sản phẩm ưng ý để có thể trút bỏ một phần lo lắng trong ngày đông mưa nồm như thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!