Giàn phơi thông minh – sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người dùng

Giàn phơi thông minh - sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người dùng

Như chúng ta đã biết các loại giàn phơi thông thường như giá phơi inox hoặc dây phơi thường không có khả năng “thân thiện” với trẻ nhỏ hoặc phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, với dòng sản phẩm giàn phơi thông minh thì khác. Nói cách khác, loại giàn phơi quần áo này phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Sở dĩ các loại giàn phơi thông thường không phù hợp với trẻ nhỏ hoặc phụ nữ mang thai vì các loại giàn phơi này bị cố định ở một tầm cao nhất định.

Giàn phơi thông minh - sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người dùng - 01
Giàn phơi thông minh – sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người dùng – 01

Và tầm cao đó thường không phù hợp với trẻ nhỏ về chiều cao, và phụ nữ mang thai – đối tượng tuyệt đối cần kiêng việc với lên cao.

giàn phơi thông minh thì khác. Nhờ việc thanh phơi có thể di chuyển tùy theo nhu cầu, chọn sử dụng loại giàn phơi quần áo này người dùng có thể dễ dàng điều khiển thanh phơi xuống tới vị trí hợp lý để thuận tiện nhất cho việc phơi  hoặc thu quần áo, đồ dùng.

Giàn phơi thông minh - sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người dùng - 02
Giàn phơi thông minh – sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người dùng – 02

Để làm được điều này, thanh phơi của giàn phơi thông minh được được “hỗ trợ” bởi mối liên kết giữa bộ tay quay và bộ ròng rọc. Cụ thể, người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi, hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi.

Với hoạt động mang tính cơ học, việc sử dụng loại giàn phơi quần áo này không những không tốn thời gian mà còn không tốn sức. Nhờ vậy,  loại giàn phơi này phù hợp với cả trẻ nhỏ, người cao tuổi, hay phụ nữ mang thai.

Giàn phơi thông minh - sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người dùng - 03
Giàn phơi thông minh – sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người dùng – 03

Hiện nay, nhằm phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng thực tế của các gia đình, các sản phẩm giàn phơi thông minh được chia thành nhiều mức tải trọng khác nhau từ 40kg – 50kg- 60kg. Tương ứng với đó là các mức giả từ 950.000đ – 1.400.000đ – 1.600.000đ (mức giá trọn gói đã bao gồm công lắp đặt đối với các gia đình tại nội thành Hà Nội, áp dụng tháng 11/2016).

Để nhanh chóng tìm được một bộ giàn phơi thông minh phù hợp nhất với gia đình minh, các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7). Là đơn vị kinh doanh uy tín, lâu năm Giàn phơi bền đẹp cam kết cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng Hòa Phát, với mức giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!