Giàn phơi thông minh: sự lựa chọn hoàn hảo của các bà nội trợ hiện đại

Giàn phơi thông minh: sự lựa chọn hoàn hảo của các bà nội trợ hiện đại

Với tính năng phơi, cùng nguyên tắc hoạt động đơn giản, có thể khẳng định, giàn phơi thông minh là loại vật dụng được ra đời nhằm giảm bớt áp lực của công việc của các bà nội trợ hiện đại. Cụ thể, sản phẩm giàn phơi này có gì đặc biệt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Trước hết đó là nguyên tắc hoạt động cực kỳ thân thiện với người sử dụng của loại giàn phơi quần áo này. Như chúng ta đã biết, thanh phơi của giàn phơi thông minh có thể được điều khiển nâng lên – hạ xuống. Tuy nhiên, việc điều khiển này không hề nặng nhọc hay khó khăn gì mà chỉ đơn giản là động tác quay tời.

Giàn phơi thông minh: sự lựa chọn hoàn hảo của các bà nội trợ hiện đại 01
Giàn phơi thông minh: sự lựa chọn hoàn hảo của các bà nội trợ hiện đại 01

Cụ thể, chỉ cần điều khiển tay quay theo chiều kim đồng hồ, hoặc ngược chiều kim đồng hồ các bà nội trợ đã có thể dễ dàng tiến hàng nâng hoặc hạ thanh phơi tùy theo mục đích sử dụng.

Bên cạnh đó, với thiết kế đặc biệt mỗi lỗ phơi được bố trí cách nhau tới 6cm, cùng với sự hỗ trợ của các khuyên định vị, việc sử dụng giàn phơi thông minh còn là giải pháp giúp ngăn chặn hoàn toàn việc quần áo bị xô lệch mỗi khi thời tiết xấu.

Dựa trên đặc điểm này việc sử dụng giàn phơi thông minh giúp các bà nội trợ có thể tiết kiệm thời gian, ít tốn công sức hơn, đồng thời xóa bỏ mọi nỗi lo quần áo của các thành viên khi trời thiếu nắng, hoặc mưa rét kéo dài.

Ngoài tính năng phơi vượt trội, loại giàn phơi quần áo này còn được trang bị thêm khả năng tiết kiệm – tích hợp diện tích tuyệt đối.

Giàn phơi thông minh: sự lựa chọn hoàn hảo của các bà nội trợ hiện đại 02
Giàn phơi thông minh: sự lựa chọn hoàn hảo của các bà nội trợ hiện đại 02

Với khả năng này việc sử dụng giàn phơi thông minh sẽ giúp giải quyết hoàn toàn tình trạng ngập lụt, bề bộn, chặt chội do giá phơi inox cồng kềnh, hoặc chiếc dây phơi dài võng vẽo gây ra.

Nói cách khác, chỉ bằng việc lắp đặt loại giàn phơi quần áo này, các bà nội trợ sẽ khiến bất kỳ ai đi qua cũng phải xuýt xoa khen ngợi cho tài sắp đặt không gian. Bởi trong cuộc sống hiện đại, bên cạnh nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, hơn thế nữa, mỗi cá nhân – đặc biệt các bà nội trợ; đều muốn thiết kế cho mình một không gian sống đẹp, một không gian sống phóng khoáng.

Một lần nữa, với tất cả những sự tiện ích kể trên, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang lại cho bạn và gia định bạn một không gian sống đẹp nhất, trong lành nhất. Mọi thông tin chi tiết hãy liện hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!