Giàn phơi thông minh và những ghi chú đặc biệt về cách sử dụng

Giàn phơi thông minh và những ghi chú đặc biệt về cách sử dụng

Là một loại giàn phơi quần áo, dòng sản phẩm giàn phơi thông minh có tuổi thọ cực cao. Tuy nhiên, “của bền tại người” để đảm bảo độ bền tuyệt đối cho bộ giàn phơi thông minh của gia đình bạn, về cách sử dụng bạn cần đặc biệt ghi chú những gạch đầu dòng sau.

Thứ nhất, khi phơi quần áo, phải phải đều trên cả 2 thanh phơi và trên đều mỗi thanh. Tuyệt đối không phơi tập trung trên 1 thanh hoặc trên 1 đầu của thanh nhất là trong thời gian dài.

Giàn phơi thông minh và những ghi chú đặc biệt về cách sử dụng - 01
Giàn phơi thông minh và những ghi chú đặc biệt về cách sử dụng – 01

Sở dĩ vậy vì cấu tạo của giàn phơi thông minh là một thể thống nhất. Do đó khi phơi lệch, vô hình chung chúng ta sẽ làm mất sự cân bằng của cấu trúc bộ giàn.

Nếu có thói quen phơi như vậy trong thời gian dài, các sự cố thường gặp phải là: đứt dây cáp, cong võng thanh phơi, bộ tời khó hoạt động…

Thứ hai là không nên để đồ nặng quá lâu trên các thanh phơi. Sự cố có thể gặp phải ở thói quen phơi sai cách này là thanh phơi bị cong võng, cấu trúc bộ giàn bị ảnh hưởng.

Giàn phơi thông minh và những ghi chú đặc biệt về cách sử dụng - 02
Giàn phơi thông minh và những ghi chú đặc biệt về cách sử dụng – 02

Thứ ba là lỗi điều khiển thanh phơi lên quá sát trần nhà. Khi điều khiển thanh phơi chạm trần nhà, sự cọ xát sẽ làm lớp sơn tĩnh điện bị xước từ đó làm ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ của giàn phơi thông minh. Theo kỹ thuật, khoảng cách tối thiểu giữa thanh phơi và trần nhà là khoảng 10cm.

Thứ tư là việc quay hết hoặc gần hết dây cáp trong củ quay. Nếu mắc lỗi này chúng ta sẽ gặp khó khăn trong quá trình thu dây cáp, hoặc nặng hơn là dây cáp bị rối dẫn đến bộ tay quay không hoạt động.

Giàn phơi thông minh và những ghi chú đặc biệt về cách sử dụng - 03
Giàn phơi thông minh và những ghi chú đặc biệt về cách sử dụng – 03

Thứ năm là việc ít hoặc không tiến hành định kỳ bảo dưỡng giàn phơi thông minh. Như chúng ta đã biết, giàn phơi thông minh là loại vật dụng luôn được lắp đặt tại các khu vực đón nắng, đón gió.

Bởi vậy nếu việc bảo dưỡng định kỳ không được đảm bảo sự han gỉ sẽ xuất hiện gây ảnh hưởng tới độ bền của loại giàn phơi này. Theo đó, chúng ta cần tiến hành tra mỡ khô 3 tháng/lần, hoặc tối đa 6 tháng/lần kể từ khi lắp đặt.

Qua những gạch đầu dòng quan trọng trên đây, Giàn phơi bền đẹp hy vọng đã giúp các gia đình nắm được các thông tin quan trọng nhất. Mọi thông tin cần giải đáp thêm, khách hàng hãy gọi trực tiếp tới số hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!