Giới thiệu giàn phơi thông minh điều khiển từ xa dùng trong gia đình

Từ lâu người tiêu dùng đã biết đến giàn phơi thông minh để sử dụng trong gia đình. Thị trường giàn phơi thông minh cũng có rất nhiều kiểu loại và thương hiệu cho quý khách hàng lựa chọn. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về giàn phơi thông minh điện tử điều khiển từ xa để quý vị cùng tham khảo và chọn mẫu cho gia đình.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa thường được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài ban công chung cư có mái che. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là loại giàn phơi cao cấp, hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng, nhanh chóng chỉ bằng các nút điều khiển đồng thời nó còn được tích hợp thêm đền tia cực tím kháng khuẩn, hệ thống chiếu sáng hay quạt sấy giúp quần áo mau khô hơn trong những ngày mưa kéo dài.

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-chi-linh-p1204-ct2b-toa-nha-vov-me-tri-10

Trong khi các loại giàn phơi quần áo thông thường chiếm hết diện tích ban công, bạn không còn chỗ để trồng cây hay đơn giản chỉ là đứng hóng mát thì giàn phơi thông minh gắn trần sẽ là một giải pháp hoàn hảo. Với thiết kế gắn trần, giàn phơi thông minh đinẹ tử điều khiển từ xa sẽ giúp gia đình bạn phơi được số lượng lớn quần áo, thuận tiện ngay cả khi phơi chăn màn mà vẫn giúp tối ưu hóa không gian ban công, thao tác dễ dàng với mọi người trong gia đình kể cả người già và trẻ em.

Với giàn phơi đồ thông minh điều khiển từ xa, người dùng có thể nâng hạ giàn phơi chỉ bằng nút điều khiển rất nhẹ nhàng và có thể điều khiển cách xa khoảng 30m. Những khi trời mưa gió bất ngờ mà bạn khi kịp thu cất quần áo thì cũng chỉ cần bấm nút để giàn phơi thu gọn lên sát trần, tránh mưa gió ướt đồ hay đồ bị tạt bay.

lap-gian-phoi-hoa-phat-a-vinh-a15-bt05-kdt-viet-hung-giang-bien-long-bien-10

Thị trường giàn phơi thông minh hiện nay có vô số loại giàn phơi đồ thông minh với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Các công ty, địa lý phân phối giàn phơi cũng nhiều vô kể. Chính bởi vậy, việc lựa chọn giàn phơi thông minh đã khó thì nay việc lựa chọn giàn phơi thông minh điều khiển từ xa còn khó hơn. Bởi lẽ, nếu không lựa chọn kỹ khách hàng có thể mua phải hàng nhái, kém chất lượng, do đó rất mau hỏng mà thời gian sử dụng thì không được bao lâu.

Tuy biết rằng giàn phơi thông minh điều khiển từ xa rất tiện ích, dễ sử dụng, lại có thêm đèn cực tím kháng khuẩn và hệ thống sấy khô quần áo nhanh chóng nhưng mẫu giàn phơi này thường có giá thành khá cao và đòi hỏi diện tích không gian lắp đặt khá rộng. Cũng như đã nói ở trên thì hàng nhái của loại giàn phơi này khá nhiều, do đó rất mau hỏng. Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm này cũng nên cân nhắc kỹ trước khi chọn mua.

lap-gian-phoi-thong-minh-a-minh-p906-toa-17t-ngo-640-ngoc-thuy-gia-lam-10

Gianphoithongminhhoaphat.vn chính là một địa chỉ cung cấp tin cậy mà quý khách hàng có thể tìm chọn cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh ưng ý nhất. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Đã có rất nhiều khách hàng đã và đang tin tưởng và sử dụng giàn phơi của chúng tôi. Hãy ghé thăm số 2/169 Phố Định Công Thượng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội để trực tiếp khảo sát và đánh giá bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!