Hoàn thành sửa giàn phơi thông minh nhà cô Đại, ngõ 250 Kim Giang

Hoàn thành sửa giàn phơi thông minh nhà cô Đại, ngõ 250 Kim Giang

Gặp sự cố ở phần dây cáp nối giữa thanh phơi và bộ tay quay bộ giàn phơi thông minh nhà cô Đại (ngõ 250 Kim Giang, Thanh Xuân) bị ngừng hoạt động trong một thời gian. Để khắc phục sự cố này, cô Đại đã liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 của Giàn phơi bền đẹp.

Với dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại nhà 24h nhanh chóng, ngay sau khi nhận được liên hệ của cô Đại đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã nhanh chóng tới nhà cô trong thời gian sớm nhất.

Hoàn thành sửa giàn phơi thông minh nhà cô Đại, ngõ 250 Kim Giang - 01
Hoàn thành sửa giàn phơi thông minh nhà cô Đại, ngõ 250 Kim Giang – 01

Khoảng 15 phút sau khi có mặt, Giàn phơi bền đẹp đã giúp bộ giàn phơi thông minh khắc phục hoàn toàn sự cố.

Cụ thể do phần dây cáp đã bị đứt nên chúng tôi tiến hành lắp đoạn cáp inox mới thay thế. Bằng kinh nghiệm thực tế từ nhiều công trình đã thực hiện, và nguyên tắc hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết Giàn phơi bền đẹp luôn được đánh giá là đơn vị có chất lượng dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay.

Hoàn thành sửa giàn phơi thông minh nhà cô Đại, ngõ 250 Kim Giang - 02
Hoàn thành sửa giàn phơi thông minh nhà cô Đại, ngõ 250 Kim Giang – 02

Để đảm bảo điều này sau khi hoàn thiện sữa chữa, chúng tôi luôn thực hiện chế độ bảo hành tốt nhất với loại linh kiện được thay thế. Cụ thể với sự cố đứt dây cáp dẫn đến phải thay cáp mới, nhà cô Tâm nhận được chế độ bảo hành 3 tháng cho phần dây cáp được thay mới đó.

Không những thế, nếu như các gia đình có yêu cầu cần hỗ trợ thêm, sau khi lắp đặt chúng tôi còn giúp các gia đình nắm được cách sử dụng đúng kỹ thuật đảm bảo độ bền tuyệt đối của giàn phơi thông minh.

Hoàn thành sửa giàn phơi thông minh nhà cô Đại, ngõ 250 Kim Giang - 03
Hoàn thành sửa giàn phơi thông minh nhà cô Đại, ngõ 250 Kim Giang – 03
Hoàn thành sửa giàn phơi thông minh nhà cô Đại, ngõ 250 Kim Giang - 04
Hoàn thành sửa giàn phơi thông minh nhà cô Đại, ngõ 250 Kim Giang – 04

Hoạt động dựa trên nguyên tắc đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Giàn phơi bền đẹp luôn cam kết 100% các loại linh kiện thay thế đều là các sản phẩm chính hãng có đầy đủ tem mác bảo hành.

Ngoài ra, sau khi tiến hành sửa chữa, khắc phục sự cố chúng tôi cũng để lại đầy đủ thông tin để các gia đình tiện liên lạc khi cần hỗ trợ, giúp đỡ, tư vấn thêm.

Hoàn thành sửa giàn phơi thông minh nhà cô Đại, ngõ 250 Kim Giang - 05
Hoàn thành sửa giàn phơi thông minh nhà cô Đại, ngõ 250 Kim Giang – 05
Hoàn thành sửa giàn phơi thông minh nhà cô Đại, ngõ 250 Kim Giang - 06
Hoàn thành sửa giàn phơi thông minh nhà cô Đại, ngõ 250 Kim Giang – 06

Từ những nội dung trên, một lần nữa có thể khẳng định lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời của mọi gia đình. Và Giàn phơi bền đẹp chính là địa điểm chọn mua sản phẩm giàn phơi này lý tường nhất.

Hiện nay, nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu sửa giàn phơi thông minh của các gia đình sử dụng, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm việc 24h, cho cả thứ 7, chủ nhật, và ngày nghỉ. Hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7) để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!