Hoàn thiện lắp đặt 2 bộ giá phơi đồ nhà chị Lam, ngõ 24 Kim Đồng

Hoàn thiện lắp đặt 2 bộ giàn phơi thông minh nhà chị Lam, ngõ 24 Kim Đồng

Khá đông thành viên nên gia đình chị Lam (ngõ 24 Kim Đồng, Hoàng Mai) luôn gặp khó khăn về việc phơi quần áo mặc dù khoảng sân phơi của gia đình chị rất rộng rãi, thoáng đãng. Với mục đích nâng cao chất lượng phơi, nhất là trong điều kiện ít nắng của mùa đông chị Lam đã chọn lắp đặt sử dụng tới 2 bộ giá phơi đồ cùng lúc.

Ngày 2012 đội thợ lắp đặt của Giàn phơi bền đẹp đã nhanh chóng có mặt và giúp gia đình chị hoàn thiện việc lắp đặt các bộ giàn phơi quần áo này.

Hoàn thiện lắp đặt 2 bộ giàn phơi thông minh nhà chị Lam, ngõ 24 Kim Đồng - 01
Hoàn thiện lắp đặt 2 bộ giá phơi đồ nhà chị Lam, ngõ 24 Kim Đồng – 01

Và sản phẩm giá phơi đồ chị Lam chọn lắp đặt là 2 bộ GPTM-950 có giá 1.600.000đ được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp/bộ, và có thời gian bảo hành 2 năm/bộ (mức giá này đã bao gồm cả công lắp đặt và phí vận chuyển linh kiện).

Hoàn thiện lắp đặt 2 bộ giàn phơi thông minh nhà chị Lam, ngõ 24 Kim Đồng - 02
Hoàn thiện lắp đặt 2 bộ giá phơi đồ nhà chị Lam, ngõ 24 Kim Đồng – 02

Về tổng thể, do không gian khá rộng nên để đảm bảo tính nhất quán chung 2 bộ giá phơi đồ được lắp đều về 2 phía, với chiều cao vô cùng hợp lý.

Hoàn thiện lắp đặt 2 bộ giàn phơi thông minh nhà chị Lam, ngõ 24 Kim Đồng - 03
Hoàn thiện lắp đặt 2 bộ giá phơi đồ nhà chị Lam, ngõ 24 Kim Đồng – 03

Bằng việc thanh phơi có thể di chuyển khi lắp đặt loại giàn phơi quần áo này, chị Lam có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả phơi đồ.

Cụ thể với tổng số 80 lỗ phơi/1 bộ giá phơi đồ, cộng với khối lượng tải trọng đạt tới trên 60kg giờ đây chị Lam có thể thỏa sức phơi quần áo, thậm chí cả chăn, ga, đệm… mà không lo ảnh hưởng tới cấu trúc, tuổi thọ của bộ giàn.

Hoàn thiện lắp đặt 2 bộ giàn phơi thông minh nhà chị Lam, ngõ 24 Kim Đồng - 04
Hoàn thiện lắp đặt 2 bộ giá phơi đồ nhà chị Lam, ngõ 24 Kim Đồng – 04

Mặt khác, việc thanh phơi có thể di chuyển cũng là một đặc điểm vô cùng thuận lợi giúp gia đình chị Lam có thể tiến tới tận dụng gần như toàn bộ khoảng không gian phơi mà không lo ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Hoàn thiện lắp đặt 2 bộ giàn phơi thông minh nhà chị Lam, ngõ 24 Kim Đồng - 05
Hoàn thiện lắp đặt 2 bộ giá phơi đồ nhà chị Lam, ngõ 24 Kim Đồng – 05

Kết thúc việc hoàn thiện lắp đặt chị Lam đặc biệt hài lòng về sự thay đổi của không gian sống, cũng như việc chất lượng phơi được nâng cao toàn diện.

Hoàn thiện lắp đặt 2 bộ giàn phơi thông minh nhà chị Lam, ngõ 24 Kim Đồng - 06
Hoàn thiện lắp đặt 2 bộ giá phơi đồ nhà chị Lam, ngõ 24 Kim Đồng – 06

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm giá phơi đồ chính hãng Hòa Phát, Giàn phơi bền đẹp cam kết làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khe của gia đình bạn. Mọi thông tin chi tiết thêm, các gia đình hãy gội ngay tới dố hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!