Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan, hiện đại nhà chị Hiền, Royal City

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi đồ thông minh, hiện đại nhà chị Hiền, Royal City

Với mục đích cải thiện khoảng không gian ban công, và cải thiện chất lượng phơi quần áo gia đình chị Hiền (tầng 21, Royal City) đã chọn mua bộ sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Thái Lan để thay thế cho chiếc giá phơi inox. Bằng những ưu điểm vượt trội trong thiết kế, cấu tạo, sự xuất hiện của giàn phơi đồ này đã khiến ban công của gia đình chị được “lột xác” hoàn toàn.

>>>Xem thêm: Bộ GPTM950 tại ban công nhà anh Thành

Và bộ sản phẩm gia đình chị Hiền chọn mua là bộ giàn phơi thông minh GPTM950. Đây là sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Thái Lan hiện đại nhất hiện nay với mức tải trọng đạt tới trên 60kg.

Lắp đặt giàn phơi đồ thông minh, hiện đại nhà chị Hiền, Royal City - 01
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan, hiện đại nhà chị Hiền, Royal City – 01

Bởi bên cạnh những đặc điểm chung của dòng sản phẩm giàn phơi đồ này, bộ giàn phơi nhập khẩu Thái Lan GPTM950 còn được trang bị thêm bộ tay quay với tay quay được thiết kế liền.

Nhờ sự cải tiến này, khi điều khiển hoạt động thanh phơi chị Hiền không cần tiến hành tháo – lắp tay quay như với các bộ giàn phơi nhập khẩu Thái Lan trước kia. Ngoài khả năng điều khiển lần lượt từng thanh phơi, bộ GPTM950 còn cho phép chị Hiền điều khiển cùng lúc cả 2 thanh phơi.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt sản phẩm giàn phơi này còn giúp gia đình chị Hiền hạn chế được các sự cố thường gặp về bộ tay quay như: rơi tay quay, mất tay quay, gãy tay quay…

Lắp đặt giàn phơi đồ thông minh, hiện đại nhà chị Hiền, Royal City - 02
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan, hiện đại nhà chị Hiền, Royal City – 02

Về thời gian, chỉ sau 45 phút việc lắp đặt bộ giàn phơi nhập khẩu Thái Lan GPTM950 nhà chị Hiền đã nhanh chóng được hoàn thiện.

Sau khi việc lắp đặt được hoàn thiện, đội thợ kỹ thuật của giàn phơi bền đẹp đã giúp gia đình chị tiến hành bảo dưỡng kỹ thuật lần đầu, đồng thời hướng dẫn chi tiết giúp gia đình chị nắm được cách sử dụng, cách phơi… đúng kỹ thuật để có thể đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm.

Lắp đặt giàn phơi đồ thông minh, hiện đại nhà chị Hiền, Royal City - 03
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan, hiện đại nhà chị Hiền, Royal City – 03
Lắp đặt giàn phơi đồ thông minh, hiện đại nhà chị Hiền, Royal City - 04
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan, hiện đại nhà chị Hiền, Royal City – 04

Tương tự như các sản phẩm khác của dòng sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Thái Lan, nhờ khả năng di chuyển của 2 thanh phơi việc lắp đặt bộ GPTM950 đã khiến khoảng ban công của gia đình chị Hiền không còn rơi vào tình trạng cồng kềnh, lòe xòe với mớ quần áo dày đặc.

Ngoài ra, do các lỗ phơi được sắp xếp một cách hợp lý, và được gắn kèm các khuyên định vị quần áo khi phơi ở giàn phơi nhập khẩu Thái Lan còn hạn chế được tình trạng bị xô lệch như ở giá phơi inox.

Vì vậy, chất lượng phơi quần áo ở giàn phơi nhập khẩu Thái Lan cao hơn hẳn so với giá phơi inox. Và chị Hiền có thể hoàn toàn yên tâm phơi quần áo trong mọi điều kiện hoàn cảnh thời tiết.

Lắp đặt giàn phơi đồ thông minh, hiện đại nhà chị Hiền, Royal City - 05
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan, hiện đại nhà chị Hiền, Royal City – 05
Lắp đặt giàn phơi đồ thông minh, hiện đại nhà chị Hiền, Royal City - 06
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan, hiện đại nhà chị Hiền, Royal City – 06

Chọn mua sản phẩm tại Giàn phơi bền đẹp, gia đình chị Hiền được hỗ trợ hoàn toàn về công lắp đặt, và phí vận chuyển linh kiện.

Là địa chỉ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan uy tín nhất tại Hà Nội, chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng tới tận tay người sử dụng. Để được hỗ trợ chi tiết về thông tin các sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!