Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Hoà Phát nhà anh Long Park 4, Park Hill, Time City

Khi tới Park Time mọi người sẽ choáng ngợp bởi hàng ngàn bộ giàn phơi Hoà Phát được lắp đặt tại đây đều do đơn vị Giàn phơi bền đẹp cung cấp.

Khi phỏng vấn chị Hà, Park 3 về lý do vì sao chị chọn sản phẩm của đơn vị Giàn phơi bền đẹp? Chị đã trả lời”Tôi thấy rất nhiều hộ dân nơi đây đều lựa chọn tin dùng sản phẩm giàn phơi của đơn vị này, và chính tôi cũng cảm nhận được sự ân cần trong thái độ phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm mà đơn vị cung cấp rất tốt. Bởi vậy tôi và các hộ dân nơi đây đều chỉ tin dùng sản phẩm của Giàn phơi bền đẹp”.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Long Park 4-01
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát nhà anh Long Park 4-01

Ngày 26.06.2017 đơn vị chúng tôi tiếp tục lên đường tời tòa Park 4, Park Hill, Time City để lắp đặt và bàn giao bộ sản phẩm giàn phơi Hoà Phát mới nhất cho nhà anh Long.

Không chỉ nhận được sản phẩm chính hãng, chất lượng mà gia đình anh Long còn được tặng 30 móc phơi chống bay cao cấp đồng thời sản phẩm được bảo hành trong thời gian 2 năm kể từ ngày lắp đặt mà không phát sinh thêm chi phí phụ. Bỏ túi ngay : “3 cách sử dụng sai thường gặp nhất ở giàn phơi thông minh Hà Nội

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Long Park 4-02
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát nhà anh Long Park 4-02
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Long Park 4-03
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát nhà anh Long Park 4-03

Tại hình ảnh số 2, các bạn nhận thấy ngay sợi dây cáp mà đơn vị sử dụng là cáp inox 304 có độ bền cao, không bị han, gỉ,bị mòn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, những sợi dây cáp này còn được tiềm ẩn khả năng chống rối chuyên nghiệp mà các bạn không thể gặp ở những sợi dây cáp thông thường khác.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Long Park 4-04
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát nhà anh Long Park 4-04

Ngoài ra, sản phẩm giàn phơi Hoà Phát này còn thông dụng với cả người già và ngay cả trẻ em cũng có thể sử dụng được. Ở hình ảnh thứ ba này, bác Phương bố của anh Long đang thử sử dụng sản phẩm, trên gương mặt bác vẫn hiện lên được sự vui vẻ và hài lòng.

Bởi lẽ, sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chính hãng nên luôn làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Xem thêm :”Vì sao giàn phơi thông minh được đánh giá là hiện đại nhất?

Cùng chiêm ngưỡng lô gia lộng lẫy của nhà anh Long khi lựa chọn lắp đặt sản phẩm giàn phơi Hoà Phát qua loạt ảnh thực tế dưới đây.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Long Park 4-05
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát nhà anh Long Park 4-05
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Long Park 4-06
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát nhà anh Long Park 4-06
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Long Park 4-07
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát nhà anh Long Park 4-07
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Long Park 4-08
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát nhà anh Long Park 4-08
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Long Park 4-09
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát nhà anh Long Park 4-09

Cư dân tại Park Hill nói riêng và các cư dân khắp các quận huyện Hà Nội đang có nhu cầu lắp đặt giàn phơi Hoà Phát gắn trần của đơn vị Giàn phơi bền đẹp vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0979.434.570 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!