Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động nhà chị Chanh ngõ 69 Từ Đình

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Chanh ngõ 69 Từ ĐìnhHoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Chanh ngõ 69 Từ Đình

Mặc dù khoảng không gian phơi khá rộng, tuy nhiên vì được kết hợp thêm để trồng cây cảnh nên gia đình chị Chanh (ngõ 69 Từ Đình, Long Biên) vẫn gặp khá nhiều khó khăn. Để khắc phục được một cách triệt để khó khăn đó, lắp đặt sử dụng giàn phơi nhập khẩu tự động là sự lựa chọn của gia đình chị.

Các bài viết liên quan:

Thay đổi diện mạo lô gia nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hằng, MIPEC Riverside.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Trang, Park 3, Park Hill – Time City.

Không gian phơi đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh nhà chị Hòa, CT7A Đặng Xá.

Với các đặc điểm thiết kế được cải tiến hơn rất nhiều so với giá phơi inox, có thể thấy việc chọn lựa sử dụng loại giàn phơi quần áo này đã mang lại cho không gian phơi của nhà chị Chanh một diện mạo hoàn toàn khác biệt.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Chanh ngõ 69 Từ Đình - 02
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động nhà chị Chanh ngõ 69 Từ Đình – 02

Trước hết đó là khả năng tiết kiệm – tích hợp diện tích một cách tuyệt đối. Điều này được thiết lập nhờ khả năng nâng lên – hạ xuống của 2 thanh phơi.

Dựa trên đặc điểm này, khi sử dụng giàn phơi thông minh, thay vì bị cố định cồng kềnh, lòe xòe trên nền ban công như giá phơi inox quần áo luôn được cất giữ một cách gọn gàng ở sát trần sân phơi.

Nhờ vậy, khoảng không gian trên nền sân phơi của nhà chị Chanh sẽ được giải phóng hoàn toàn bởi sự chặt chội, bí bách trước kia. Và chị có thể thỏa sức tận dụng để trồng cây cảnh mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Chanh ngõ 69 Từ Đình - 03
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động nhà chị Chanh ngõ 69 Từ Đình – 03
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Chanh ngõ 69 Từ Đình - 04
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động nhà chị Chanh ngõ 69 Từ Đình – 04

Tiếp đến, đó là sự cải thiện toàn diện về hiệu quả phơi so với chiếc giá phơi inox trước kia. Sở dĩ vậy, bởi thanh phơi của giàn phơi nhập khẩu tự động có thể di chuyển nên quần áo khi phơi không những có thể hạn chế được sự ảnh hưởng của bụi bẩn mà còn có thể tận dụng được tối đa sức gió.

Ngoài ra, vì các lỗ phơi của loại giàn phơi nhập khẩu tự động này được cố định cách nhau tới 6cm, và được lắp kèm các khuyên định vị tại mỗi lỗ nên quần áo khi phơi cũng không bị xô lệch như giá phơi inox mà luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn, thẳng hàng nhất.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Chanh ngõ 69 Từ Đình - 05
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động nhà chị Chanh ngõ 69 Từ Đình – 05

Qua loạt ảnh cận cảnh trên đây, chúng ta có thể thấy diện mạo không gian phơi của gia đình chị Chanh gần như đã được “lột xác” hoàn toàn.

Cụ thể sự kết hợp hoàn hảo giữa giàn phơi nhập khẩu tự động và các chậu cảnh trang trí đã khiến không gian phơi từ việc bị “ngập lụt” trong sự chặt chội, cồng kềnh, lòe xòe trở nên vô cùng hiện đại, gọn gàng, tiện ích.

Để giúp gia đình chị có thể khai thác tốt nhất sức bền của loại giàn phơi quần áo này, sau khi hoàn thiện quá trình lắp đặt, nhân viên kỹ thuật của Giàn phơi bền đẹp còn tiến hành hướng dẫn chi tiết kỹ thuật sử dụng cho gia đình chị.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Chanh ngõ 69 Từ Đình - 06
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động nhà chị Chanh ngõ 69 Từ Đình – 06

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, Giàn phơi bền đẹp hiện là địa chỉ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại Hà Nội, và TP Hồ Chí Minh. Các gia đình có nhu cầu sử dụng sản phẩm, cần được hỗ trợ thêm về các thông tin hãy gọi trực tiếp tới số hotline 0979.434.570 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!