Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động nhà chị Minh, Tân Xuân – Xuân Đỉnh

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Minh, Tân Xuân - Xuân Đỉnh

Để chống chọi với thời tiết nồm ẩm, gia đình chị Minh (Tân Xuân – Xuân Đỉnh) quyết định lắp đặt sử dụng sản phẩm giàn phơi nhập khẩu tự động. Ngày 14/3, nhân viên kỹ thuật của Giàn phơi bền đẹp giúp gia đình chị hoàn thành việc lắp đặt tại không gian ban công.

Các bài viết liên quan:

Không gian phơi thoáng đẹp với giàn phơi thông minh nhà cô Hoan, Đinh Công Thượng.

Lô gia thêm gọn nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Linh, tòa HH2 Linh Đàm.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Linh, New Skyline Văn Quán.

Sau khoảng 45 phút việc lắp đặt bộ giàn phơi nhập khẩu tự động nhà chị Minh đã được hoàn thiện. Nhờ khả năng di chuyển của 2 thanh phơi, sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này đã mang lại một diện mạo hoàn toàn mới khác hẳn so với chiếc giá phơi inox trước kia.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Minh, Tân Xuân - Xuân Đỉnh - 01
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động nhà chị Minh, Tân Xuân – Xuân Đỉnh – 01

Bởi nếu chiếc giá phơi inox luôn phải đặt trên nền ban công, và chỉ có thể cố định quần áo khi phơi ở tầm thấp thì giàn phơi nhập khẩu tự động lại có thể cố định quần áo khi phơi ở khoảng không gian trên cao. Dựa trên thiết kế gắn trần, với giàn phơi thông minh chị Minh có thể điều khiển quần áo lên độ cao tùy theo ý muốn.

Nhờ đó, việc sử dụng loại giàn phơi quần áo này giúp khoảng ban công của gia đình chị tránh hoàn toàn được khỏi cảm giác chặt chội, bí bách, ngột ngạt. Thay vào đó là vẻ rộng thoáng hoàn toàn.

Trước sự thay đổi của không gian phơi, giờ đây chị Minh có thể tận dụng khoảng không gian này vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà không lo làm ảnh hưởng tới chất lượng quần áo khi phơi.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Minh, Tân Xuân - Xuân Đỉnh - 02
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động nhà chị Minh, Tân Xuân – Xuân Đỉnh – 02

Bên cạnh việc cải thiện không gian, loại giàn phơi quần áo này còn giúp cải thiện hiệu quả phơi vượt trội hơn hẳn so với chiếc giá phơi inox trước kia.

Trước hết, vì thanh phơi của giàn phơi nhập khẩu tự động có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống tùy theo từng mục đích sử dụng nên quần áo khi phơi tránh được hoàn toàn sự tác động của bụi bẩn, cũng như hiện tượng nồm; đồng thời có thể tận dụng sức gió một cách tốt hơn.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Minh, Tân Xuân - Xuân Đỉnh - 03
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động nhà chị Minh, Tân Xuân – Xuân Đỉnh – 03

Mặt khác, do các lỗ phơi trên thanh phơi của giàn phơi nhập khẩu tự động không bị cố định liền sát nhau mà được cố định cách nhau tới 6cm. Mỗi lỗ phơi lại được gắn kèm thêm 1 khuyên định vị.

Nên khi phơi, chị Minh có thể sử dụng mọi lỗ phơi mà vẫn đảm bảo được độ thoáng cần thiết cho quần áo. Ngoài ra, hiện tượng quần áo khi phơi bị xô lệch cũng được ngăn chặn hoàn toàn.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Minh, Tân Xuân - Xuân Đỉnh - 04
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động nhà chị Minh, Tân Xuân – Xuân Đỉnh – 04

Về sản phẩm, bộ giàn phơi nhập khẩu tự động nhà chị Minh chọn mua là bộ sản phẩm giàn phơi thông minh giá rẻ có khối lượng tải trọng khoảng 40kg, và thời gian bảo hành 1 năm.

Sau khi việc lắp đặt được hoàn thiện, để giúp gia đình chị có được cách sử dụng đúng kỹ thuật, đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm, nhân viên của Giàn phơi bền đẹp đã hướng dẫn chi tiết về bộ quy tắc sử dụng giàn phơi nhập khẩu tự động.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Minh, Tân Xuân - Xuân Đỉnh - 05
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động nhà chị Minh, Tân Xuân – Xuân Đỉnh – 05
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Minh, Tân Xuân - Xuân Đỉnh - 06
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động nhà chị Minh, Tân Xuân – Xuân Đỉnh – 06

Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm giàn phơi nhập khẩu tự động, để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng kịp thời nhất từ Giàn phơi bền đẹp hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!