Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động nhà cô Bảo, Bắc Cầu – Long Biên

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Bảo, Bắc Cầu - Long Biên

Với mục đích cải thiện khoảng không gian phơi hiện tại, đồng thời nhằm nâng cao chất lượng phơi gia đình cô Bảo, Bắc Cầu – Long Biên đã chọn lắp đặt sử dụng giàn phơi nhập khẩu tự động để thay thế cho chiếc giá phơi inox trước kia. Và sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này đã mang lại cho không gian phơi của gia đình cô một diện mạo hoàn toàn mới.

Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình, cô Bảo chọn lắp tới 2 bộ sản phẩm giàn phơi. Cụ thể đó là bộ sản phẩm GP999B. Hiện, giá bán mỗi bộ giàn phơi nhập khẩu tự động này là 1.400.000vnđ.

Các bài viết liên quan:

Ngắm không gian phơi cực đẹp với giàn phơi thông minh nhà chị Tiên, Thăng Long Number One.

Sân phơi gọn gàng với giàn phơi thông minh của nhà chị Tâm, ngõ 90 Chính Kinh.

Lắp đặt giàn phơi thông minh để lô gia được gọn gàng như nhà chị chị Hà, tòa Park 3.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Bảo, Bắc Cầu - 01
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động nhà cô Bảo, Bắc Cầu – 01

Đây là sản phẩm giàn phơi nhập khẩu tự động sử dụng thiết kế tay quay rời có tải trọng lên tới trên 60kg cao nhất hiện nay. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm GP999B còn được đánh giá cao nhờ sự kết hợp màu sắc hài hòa, bắt mắt.

Do không gian phơi của gia đình cô khá rộng nên việc xác định vị trí lắp đặt 2 bộ giàn phơi khá đơn giản. Sau khoảng 1h30′ việc lắp đặt cả 2 bộ sản phẩm được hoàn thành.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Bảo, Bắc Cầu - 02
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động nhà cô Bảo, Bắc Cầu – 02

Với khả năng thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống, sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này đã giúp không gian phơi của gia đình cô trở nên gọn gàng, tiện ích hơn hẳn. Sự cồng kềnh, mớ quần áo đồ sộ, lòe xòe trên nền sân phơi trước kia đã được xóa sổ hoàn toàn.

Nhờ đó, giờ đây cô Ngọc có thể tiếp tục với niềm đam mê trồng cảnh mà không lo khiến không gian phơi thêm chặt chội, hoặc làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Bảo, Bắc Cầu - 03
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động nhà cô Bảo, Bắc Cầu – 03

Không những thế, khả năng di chuyển của 2 thanh phơi còn giúp quần áo của gia đình cô khi phơi ít bị chịu tác động của bụi bẩn. Đồng thời, khả năng tận dụng sức gió cao hơn hẳn.

Bên cạnh ưu điểm về thanh phơi, sự sắp xếp các lỗ phơi trên thanh phơi của giàn phơi nhập khẩu tự động cũng được đánh giá hoàn hảo, hợp lý hơn rất nhiều.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Bảo, Bắc Cầu - 04
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động nhà cô Bảo, Bắc Cầu – 04
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Bảo, Bắc Cầu - 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động nhà cô Bảo, Bắc Cầu – 05

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm đảm bảo, cùng sự biến đổi ngoạn mục của không gian phơi khiến gia đình cô Bảo đặc biệt biệt hài lòng sau khi quá trình lắp đặt kết thúc.

Qua các hình ảnh cận cảnh về không gian phơi nhà cô Bảo một lần nữa chúng ta đã thấy được mức độ cần thiết của loại giàn phơi quần áo này. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động, để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7) của Giàn phơi bền đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!