Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan tại ban công nhà chị Hương, KĐT Văn Quán

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Hương, KĐT Văn Quán

Với mục đích khắc phục sự hạn chế về diện tích từ đó làm tăng khả năng tích hợp của khoảng ban ban công, gia đình chị Hương (KĐT Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông) đã chọn lắp đặt sử dụng giàn phơi nhập khẩu Thái Lan. Và sau đây là những hình ảnh cận cảnh sự thay đổi của ban công nhà chị Hương sau khi hoàn thiện lắp đặt bộ giàn phơi quần áo này.

Xét tổng thể, ban công nhà chị Hương có chiều rộng khá hẹp. Bởi vậy trước kia khoảng không gian này chỉ có thể “chứa” được duy nhất chiếc giá phơi inox.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Hương, KĐT Văn Quán - 01
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan tại ban công nhà chị Hương, KĐT Văn Quán – 01

Sở dĩ vậy bởi chiếc giá phơi bắt buộc phải được đặt trên nền ban công, cộng thêm sự cồng kềnh, đồ sộ của quần áo nên ban công nhà chị Hương gần như không còn một chỗ trống, một khe hở nào.

Là khoảng không gian trống duy nhất của căn hộ, sự chiếm chỗ của chiếc giá phơi đã lấy mất khoảng view tuyệt đẹp của gia đình chị.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Hương, KĐT Văn Quán - 02
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan tại ban công nhà chị Hương, KĐT Văn Quán – 02

Đó là lý do vì sao ngay sau khi được giới thiệu về giàn phơi nhập khẩu Thái Lan, chị Hương quyết định tậu ngay một bộ sản phẩm này.

Và đặc điểm khiến loại giàn phơi quần áo này nhanh chóng hạ gục chị chính là khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống dễ dàng của 2 thanh phơi.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Hương, KĐT Văn Quán - 03
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan tại ban công nhà chị Hương, KĐT Văn Quán – 03

Cụ thể, với nguyên tắc hoạt động mang tính cơ học, chị Hương chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi muốn nâng thanh phơi; hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi.

Dựa trên đặc điểm này, khi sử dụng giàn phơi nhập khẩu Thái Lan, quần áo của gia đình chị sẽ luôn được cất giữ, hong khô ở tận trên cao. Nhờ đó khoảng ban công của gia đình chị có khả năng tìm lại được vẻ thoáng đạt, rộng rãi vốn có.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Hương, KĐT Văn Quán - 04
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan tại ban công nhà chị Hương, KĐT Văn Quán – 04

Không những thế, giờ đây gia đình chị còn có thể yên tâm tận dụng ban công vào các mục đích sử dụng khác nhau mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Hương, KĐT Văn Quán - 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan tại ban công nhà chị Hương, KĐT Văn Quán – 05

Nếu gia đình bạn cũng đang gặp vấn đề về việc thiết kế sử dụng không gian ban công, còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7) để các tư vấn viên hàng đầu của chúng tôi được kịp thời hỗ trợ, tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!