Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Duy Lợi tại ban công nhà chị Mai, Home City

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Mai, Home City

Với mục đích vừa có thể tận dụng tối đa ban công, vừa đảm bảo dáng vẻ hiện đại, gọn gàng ngăn nắp cho khoảng không gian này, gia đình chị Mai (chung cư Home City Trung Kính) đã chọn mua, và lắp đặt sử dụng giàn phơi Duy Lợi. Ngày 14/1 thợ kỹ thuật của Giàn phơi bền đẹp đã có mặt giúp gia đình chị hoàn thiện lắp đặt bộ giàn phơi này.

Vẫn biết đây là sản phẩm giàn phơi không còn quá xa lạ với không gian sống của các gia đình hiện đại, nhất là các căn hộ chung cư, hoặc nhà phố… song, trước kia chị Mai vẫn khá “ngần ngại” với loại giàn phơi này vì ban công của gia đình có khả năng đón gió, đón nắng khá tốt.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Mai, Home City - 01
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Duy Lợi tại ban công nhà chị Mai, Home City – 01

Tuy nhiên trong điều kiện thời tiết ít nắng, cộng thêm mưa dầm dề của mùa đông, chị Mai quyết định phải sử dụng giàn phơi Duy Lợi để thay thế cho chiếc giá phơi inox ngay lập tức.

Vì với kích thước ngắn, các lỗ phơi được cố định liền kề không khoảng cách giá phơi inox khiến quần áo của gia đình chị lâu khô và xuất hiện mùi ẩm mốc. Ngoài ra, chiếc giá phơi cũng khiến chị Mai không thể sử dụng ban công vào bất kỳ mục đích sử dụng nào khác. Đó là lý do vì sao thay đổi suy nghĩ bấy lâu nay.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Mai, Home City - 02
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Duy Lợi tại ban công nhà chị Mai, Home City – 02
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Mai, Home City - 03
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Duy Lợi tại ban công nhà chị Mai, Home City – 03

Nhờ việc lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh, chị Mai không những có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng quần áo khi phơi, mà không gian ban công của gia đình chị cũng trở nên thông thoáng, gọn gàng hơn bao giờ hết.

Sở dĩ loại giàn phơi này có thể làm được điều đó, bởi trước hết, dựa trên thiết kế thanh phơi dài 2,4m, lỗ phơi ở giàn phơi Duy Lợi được cố định cách nhau tới 6cm. Bên cạnh đó, mỗi lỗ phơi lại được đính kèm thêm các khuyên định vị nên quần áo khi phơi luôn được sắp xếp ngay ngắn thẳng hàng, và đảm bảo độ thoáng tuyệt đối.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Mai, Home City - 04
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Duy Lợi tại ban công nhà chị Mai, Home City – 04
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Mai, Home City - 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Duy Lợi tại ban công nhà chị Mai, Home City – 05

Ngoài ra, do giàn phơi Duy Lợi được gắn trần, thanh phơi lại có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống tùy theo mục đích sử dụng nên với loại giàn phơi này, khoảng không gian trên nền ban công không hề bị chiếm dụng như chiếc giá phơi inox.

Đây là điều kiện quan trọng giúp gia đình chị Mai có thể tận dụng toàn bộ khoảng không gian này mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Mai, Home City - 06
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Duy Lợi tại ban công nhà chị Mai, Home City – 06
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Mai, Home City - 07
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi Duy Lợi tại ban công nhà chị Mai, Home City – 07

Nếu gia đình bạn cũng đang muốn chọn mua một bộ giàn phơi Duy Lợi bền đẹp, để chúng tôi được kịp thời tư vấn, hỗ trợ khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!