Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động tại lô gia nhà chị Hương, Gamuda

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại lô gia nhà chị Hương, Gamuda

Nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khoảng không gian lô gia, chị Hương (P.N907, tòa CT3, chung cư Gamuda) đã quyết định chọn sử dụng giàn phơi nhập khẩu tự động. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của gia đình chị, đội thợ kỹ thuật của Giàn phơi bền đẹp đã nhanh chóng có mặt để hoàn thiện việc lắp đặt.

Với màu sắc hiện đại, thiết kế phù hợp, có thể thấy sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này đã góp phần giúp lô gia nhà chị Hương trở nên đẹp hiện đại hơn trước rất nhiều. Không những thế, hiệu quả phơi cũng được cải thiện so với việc sử dụng giá phơi inox.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại lô gia nhà chị Hương, Gamuda - 01
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động tại lô gia nhà chị Hương, Gamuda – 01

Sở dĩ vậy, bởi thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này có khả năng nâng hạ tùy theo từng mục đích sử dụng thay vì cố định ở một khoảng nhất định như chiếc giá phơi.

Chính điều này khiến giàn phơi thông minh có khả năng giúp không gian lô gia nhà chị Hương trở nên gọn gàng ngăn nắp, xóa bỏ triệt để tình trạng quần áo lòe xòe, cồng kềnh của mớ quần áo như trước kia.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại lô gia nhà chị Hương, Gamuda - 02
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động tại lô gia nhà chị Hương, Gamuda – 02

Còn về hiệu quả phơi, nếu như lỗ phơi của giá phơi inox được cố định liền sát nhau thì lỗ phơi của giàn phơi được cố định cách nhau một khoảng tới 6cm.

Nhờ đó, chị Hương có thể tận dụng mọi lỗ phơi để phơi quần áo mà vẫn đảm bảo giữa quần áo luôn có được độ thoáng cần thiết để làm khô quần áo. Ngoài ra, do ở các lỗ phơi được gắn thêm các khuyên cố định nên việc sử dụng loại giàn phơi quần áo này còn có khả năng giảm thiếu tuyệt đối tình trạng quần áo bị xô lệch, chồng chéo vào nhau.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại lô gia nhà chị Hương, Gamuda - 03
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động tại lô gia nhà chị Hương, Gamuda – 03
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại lô gia nhà chị Hương, Gamuda - 04
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động tại lô gia nhà chị Hương, Gamuda – 04

Như chúng ta đã biết, khác với ban công, lô gia có mặt tiếp xúc với không gian tự nhiên kém hơn. Do đó, lắp đặt sử dụng giàn phơi nhập khẩu tự động là sự lựa chọn duy nhất giúp nâng cao hiệu quả phơi, đảm bảo quần áo chất lượng phơi tốt nhất trong mọi điều kiện hoàn cảnh thời tiết.

Sau khi việc lắp đặt được hoàn thiện, gia đình chị Hương vô cùng hài lòng với diện mạo mới của khoảng lô gia, sự nhiệt tình của đội thợ lắp đặt cũng như chất lượng bộ sản phẩm giàn phơi.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại lô gia nhà chị Hương, Gamuda - 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động tại lô gia nhà chị Hương, Gamuda – 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại lô gia nhà chị Hương, Gamuda - 06
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động tại lô gia nhà chị Hương, Gamuda – 06

Để đảm bảo bộ giàn phơi của gia đình chị luôn hoạt động tốt nhất, Giàn phơi bền đẹp còn tiến hành bảo dưỡng lần đầu, và hướng dẫn chi tiết các cách sử dụng theo đúng kỹ thuật cho gia đình chị.

Các gia đình để có thể nhanh chóng sử dụng một bộ giàn phơi nhập khẩu tự động chất lượng, cùng một chế độ bảo hành dài hạn như vậy, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!