Hoảng hồn trước khả năng “thu dọn” không gian của giàn phơi thông minh

Hoảng hồn trước khả năng "thu dọn" không gian của giàn phơi thông minh

Có thể khẳng định giàn phơi thông minh là loại sản phẩm có khả năng “thu dọn”, làm đẹp mọi điều kiện, loại hình không gian phơi. Vậy tại sao sản phẩm giàn phơi này lại có khả năng đó? 

Như chúng ta đã biết, các vật dụng phơi “truyền thống” thường được sử dụng là dây phơi, hoặc giá phơi inox. Tuy nhiên do các loại vật dụng phơi đều chỉ có thể cố định quần áo ở tầm thấp, nên việc sử dụng chúng thường khiến không gian phơi trở nên cực bề bộn, luộm thuộm.

Hoảng hồn trước khả năng "thu dọn" không gian của giàn phơi thông minh 01
Hoảng hồn trước khả năng “thu dọn” không gian của giàn phơi thông minh 01

Không những thế, chất lượng phơi cũng không được đảm bảo do quần áo phải chịu tác động của bụi bẩn cũng như các sinh hoạt thường ngày khác.

Với giàn phơi thông minh thì khác. Nhờ sự liên kết giữa bộ tời, và bộ ròng rọc, thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này có thể dễ dàng được di chuyển lên gần trần nhà. Bởi vậy, việc sử dụng giàn phơi thông minh hoàn toàn không tốn diện tích. Đồng thời, quần áo lại được bảo vệ tuyệt đối khỏi sự tác động của ngoại cảnh.

Bên cạnh lợi thế đó, sản phẩm giàn phơi này còn dễ dàng ghi điểm nhờ thiết kế độc đáo của 2 thanh phơi. Trái ngược với sự phân bố dày và sát của lỗ phơi trên giá phơi inox, với thiết kế dài 2,4m, các lỗ phơi của thanh phơi giàn phơi thông minh được phân bố khoảng cách đạt chuẩn.

Hoảng hồn trước khả năng "thu dọn" không gian của giàn phơi thông minh 02
Hoảng hồn trước khả năng “thu dọn” không gian của giàn phơi thông minh 02

Thêm vào đó, sự hỗ trợ của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi còn giúp giải quyết triệt để tình trạng quần áo có thể bị xô lệch khi thời tiết xấu. Nói cách khác, bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh quần áo của gia đình bạn sẽ luôn được phơi khô đạt chuẩn nhất.

Ngoài ra, với thiết kế gắn trần (hoặc gắn tường) việc lắp đặt giàn phơi quần áo này có thể thực hiện ở mọi không gian như ban công, sân phơi, lô gia, hoặc thậm chí là nơi góc phòng, ngoài cửa sổ…

Sử dụng giàn phơi thông minh gia đình bạn có thể thỏa sức tận dụng toàn bộ khoảng không gian phơi phía dưới. Bởi sự bề bộn, lòe xòe, chiếm chỗ trước kia đã được loại giàn phơi quần áo này cất gọn hết lên cao.

Là đơn vị kinh doanh, lắp giàn phơi thông minh lâu năm tại Hà Nội, gianphoibendep.com được đánh giá là điểm đến tin cậy, tuyệt vời nhất. Để nhanh chóng sở hữu một sản phẩm giàn phơi đầy tiện ích này, các bạn hãy gọi trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!