Học bơi: Sân chơi tuyệt vời cho trẻ khi hè đến.

Học bơi: Sân chơi tuyệt vời cho trẻ khi hè đến.

Hè đến, làm sao để cho con có một kỳ nghỉ hè an toàn và bổ ích?  Đây là vấn đề luôn thường trực trong tâm lý mỗi ông bố bà mẹ. Nhất là trong bối cảnh xã hội hoá ngày càng phát triển, những khu vui chơi cho trẻ nhỏ ngày càng trở nên eo hẹp. Học bơi, sẽ là gợi ý tuyệt vời cho giành con bạn trong kỳ nghỉ hè này.

Học bơi có những tác dụng gì?

Theo như nghiên cứu, học bơi sẽ giúp con bạn phát triển thân hình toàn diện. Tránh được bệnh cong vẹo cột sống – một trong những bệnh rất hay gặp ở trẻ. Khi bơi, áp suất trong dòng nước sẽ như một chiếc máy matxa kỳ diệu giúp lưu thông máu nhờ đó hệ thống thấn kinh hoạt động cân bằng và bền vững giúp con bạn sẽ ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon hơn. Bộ máy tiêu hóa của bé cũng sẽ hoạt động tốt hơn nhờ sự hoạt động liên tục của đôi chân tác động đến cơ bụng. Bơi còn giúp con bạn đạt được chiều cao mong muốn vì khi bơi tứ chi luôn vươn về phía trước…Ngoài ra, bơi giúp trẻ có đường thở tốt hơn giúp phòng bệnh do sự thay đổi đột ngột của thời tiết lúc giao mùa. Bơi lội còn  giúp con rèn luyện thêm đức tính tự tin, can đảm, kiên nhẫn, quyết tâm cao. Đặc biệt, bơi lội là môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi, không cầu kỳ và không gây chấn thương trong tập luyện và thi đấu.

học bơi giúp trẻ đạt chiều cao như mong muốn

Học bơi có tốn kém không?

Thưa không! Bơi lội là môn thể thao ít tốn kém nhất. Một bộ quần áo tập bơi và một dòng nước trong lành là bạn đã có thể thả mình giữa dòng nước bao la. Chỉ với 2,5 triệu bạn đã có thể tạo ra cho con mình một kỳ nghỉ hè đầy thú vị, những giờ phút vui chơi thỏa mái tại khóa học bơi căn bản. Với những điều tuyệt vời đã kể, bạn đã sẵn sàng cho con bạn học bơi chưa?!

Học bơi giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Vậy học bơi ở đâu là tốt nhất?

Hãy đến với trung tâm Hà Nội Swimming. Với hệ thống bể bơi chất lượng hàng đầu như: bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn, bể bơi royal citys, bể bơi time citys, bể bơi bốn mùa tại khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc. Cùng với đội ngũ HLV được đào tạo bài bản, những kiện tướng bơi lội quốc gia nhiều năm, tận tâm, nhiệt tình thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng họ có thể truyền cảm hứng yêu làn sóng xanh cho con bạn. Chúng tôi cam kết hết khóa học con bạn có thể làm chủ mặt nước, hòa mình trong nước. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất 0914.926.628.

http://hocboi.com.vn/loi-ich-cua-boi-loi/item/405-hoc-boi-san-choi-tuyet-voi-cho-tre-khi-he-den.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!