Hướng dẫn cách bảo dưỡng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hướng dẫn cách bảo dưỡng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tương tự như các sản phẩm khác, bảo dưỡng cũng là cách tốt nhất để đảm bảo độ bền, nâng cao tuổi thọ của giàn phơi thông minh Hòa Phát. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều các gia đình sử dụng lại không nắm rõ về cách bảo dưỡng. Trong phạm vi bài viết dưới đây, Giàn phơi bền đẹp sẽ hướng dẫn chi tiết cách bảo dưỡng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh này.

Có thể khẳng định, giàn phơi Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi thông minh được các gia đình chọn mua nhiều nhất hiện nay.

Lý do chính để làm nên điều này chính là mức giá hợp lý và sự phân chia sản phẩm thành nhiều “dòng” khác nhau, nổi bật nhất là:

  • Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát cao cấp
  • Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát giá rẻ
Cách bảo dưỡng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát
Cách bảo dưỡng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thứ nhất về các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát giá rẻ, đây là các sản phẩm kiễu cũ của dòng sản phẩm này. Đặc điểm chính của dòng sản phẩm này chất liệu làm từ các loại hợp kim cao cấp và thiết kế tay quay rời.

Với thiết kế tay quay này, khi điều khiển thanh phơi người sử dụng phải tiến hành tháo – lắp tay quay. Điều này dẫn đến hạn chế là tay quay có thể bị rơi, bị gãy, hoặc bị mất trong quá trình sử dụng.

Còn về dòng sản phẩm giàn phơi Hòa Phát cao cấp, nhờ sự cải tiến về mẫu tay quay những hạn chế trên hoàn toàn bị xóa bỏ. Cụ thể, dòng sản phẩm này sử dụng mẫu tay quay liền nguyên khối. Ngoài việc hạn chế các sự cố loại giàn phơi này còn được đánh giá cao vì có thể tiến hành nâng – hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi.

Cách bảo dưỡng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát
Cách bảo dưỡng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát

Về điểm chung, cả 2 dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát này đều có cách sử dụng, cách phơi, nguyên tắc hoạt động và cách bảo dưỡng như nhau.

Cụ thể để đảm bảo giàn phơi Hòa Phát luôn hoạt động một cách trơn tru trong điều kiện tốt nhất, các bộ phận không bị ảnh hưởng nhiều bởi lực ma sát… trong quá trình sử dụng, người dùng cần tiến hành tra dầu mỡ khô định kỳ 3 tháng/lần (tối đa là 6 tháng/lần).

Ngoài ra, cần thường xuyên lau chùi thanh phơi, dây cáp tránh việc giàn phơi bị ảnh hưởng trực tiếp của nước mưa, hoặc bị ánh nắng chiếu trực tiếp…

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách tiến hành bảo dưỡng các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát. Các gia đình có nhu cầu cần hỗ trợ thêm, hoặc cần tư vấn, báo giá khi chọn mua giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 0979 434 570 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!