Hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư

Hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư

Để tích hợp, tiết kiệm diện tích ở mức tối đa, giàn phơi thông là sự lựa chọn không thể khác đối với các căn hộ chung cư. Và để các hộ dân ở đây nắm được kỹ thuật lắp đặt chính xác nhất, sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết các lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư.

Đối với ban công (hoặc lô gia) bằng trần bê tông

Trần bê tông được coi là điều kiện lý tưởng để lắp đặt giàn phơi thông minh. Với kiểu trần này, thông thường, chỉ mất từ 30 đến 45 phút để hoàn thành lắp đặt một sản phẩm.

Hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư - 01
Hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư – 01

Cụ thể, các bước cơ bản để lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư có ban công (hoặc lô gia) bằng trần bê tông như sau:

  • Chọn khoảng vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh sao cho khoảng vị trí đó có được sự cân xứng, hài hòa cho tổng thể chung. Đồng thời, vị trí đó còn cần phải mang lại hiệu quả phơi cao nhất tức là có khả năng đón nắng, đón gió.
  • Xác định vị trí lắp đặt bộ tay quay và các puli ròng rọc. Đây là các chi tiết cấu tạo cần được lắp đặt đầu tiên. Bởi bộ tay quay là bộ phận chịu trách nhiệm điều khiển hoạt động của cả giàn phơi; còn puli là các chi tiết cố định tạo hình cơ bản.
  • Tiến hành luồn dây cáp qua các pui đã được cố định trước đo và cuối cùng là lắp đặt thanh phơi. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, sau khi hoàn thiện, thanh phơi phải thẳng hàng (nếu lắp theo kiểu trên 1 đường thẳng), hoặc song song nhau.

Đối với ban công (hoặc lô gia) bằng trần thạch cao

Hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư - 02
Hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư – 02

Cách lắp giàn phơi thông minh chung cư có ban công (hoặc lô gia) bằng trần thạch cao cũng tương tự như cách lắp ở ban công (hoặc lô gia) bằng trần bê tông.

Tuy nhiên, do khả năng chịu lực an toàn của trần thạch cao đạt khoảng 25kg, trong khi khả năng chịu lực an toàn của loại giàn phơi quần áo này trung bình tới 50kg nên để đảm bảo độ bền cho trần thạch cao, trước khi lắp đặt các gia đình cần sử dụng thêm các thanh gia cố nhằm tăng cường sức tải.

Với những thông tin cơ bản về kỹ thuật trên đây, Giàn phơi bền đẹp hy vọng đã giúp các gia đình có được các thông tin cần thiết nhất về việc lắp đặt giàn phơi thông minh tại các căn hộ chung cư. Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp thêm các gia đình hãy gọi trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!