Khác biệt của bộ giàn phơi thông minh KS990 – sản phẩm “hot” nhất 2017

Khác biệt của bộ giàn phơi thông minh KS990 - sản phẩm "hot" nhất 2017

Giàn phơi thông minh KS990 là bộ sản phẩm giàn phơi mới, hot nhất hiện nay trên thị trường. Mặc dù mới xuất hiện, tuy nhiên KS990 đã nhanh chóng lot top những bộ sản phẩm giàn phơi bán chạy nhất 2017. Vậy đâu là điểm khác biệt làm nên sức hút của KS990.

Thứ nhất về mặt nguyên liệu. Như chúng ta đã biết, trước kia hầu hết các sản phẩm giàn phơi thông minh đều được làm từ các loại hợp kim như hợp kim nhôm, hợp kim titan, hợp kim inox…

Tuy nhiên với bộ giàn phơi thông minh KS990, để đảm bảo độ bền tuyệt đối, tất cả các linh kiện của bộ giàn phơi này đều được làm 100% từ inox.

Các bài viết liên quan.

Thiết kế bộ tay quay của bộ giàn phơi thông minh KS990
Thiết kế bộ tay quay của bộ giàn phơi thông minh KS990

Chính nhờ sự “thuần chủng” đó, thiết kế màu sắc của KS990 có độ sáng bóng hơn hẳn, đồng thời khả năng “chống chọi” với thời tiết cũng được đánh giá tốt hơn.

Thứ hai là về thiết kế bộ tay quay. Thay vì sử dụng tay quay rời, KS990 sử dụng thiết kế tay quay liền tiện dụng. Đây chính là khác biệt lớn nhất tạo nên sức hút chính của sản phẩm giàn phơi thông minh KS990 so với các sản phẩm giàn phơi thông minh trước kia.

Cụ thể, với thiết kế tay quay kiểu mới này, khi điều khiển thanh phơi các gia đình có thể điều khiển nâng – hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi, hoặc nâng – hạ dễ dàng từng thanh mà không cần tiến hành tháo lắp tay quay.

Ngoài việc tiết kiệm thời gian, thiết kế tay quay nối liền còn có khả năng ngăn chặn tuyệt đối các sự cố có thể gặp phải liên quan tới tay quay như: rơi tay quay, gãy tay quay, hoặc mất tay quay…

Hình ảnh thực tế của bộ giàn phơi thông minh KS990 sau khi lắp đặt
Hình ảnh thực tế của bộ giàn phơi thông minh KS990 sau khi lắp đặt

Mặc dù có sự nâng cấp, tuy nhiên cách sử dụng tay quay của giàn phơi thông minh KS990 vẫn tuân theo nguyên tắc hoạt động mang tính cơ học “truyền thống” vốn có của dòng sản phẩm giàn phơi quần áo này. Cụ thể, các gia đình chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi, và quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi.

Ngoài ra, cách thức bảo dưỡng và các nguyên tắc phơi của bộ giàn phơi KS990 cũng được giữ nguyên như tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh khác.

Khách hàng và các gia đình có nhu cầu chọn sử dụng, lắp đặt bộ giàn phơi quần áo này vui lòng gọi trực tiếp tới đường dây nóng 0979 434 570 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về mức giá, tính năng sản phẩm.

Là đơn vị chuyên lắp đặt giàn phơi thông minh ở Hà Nội, Giàn phơi bền đẹp cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có chương trình hỗ trợ lắp đặt miễn phí 100% công lắp đặt và phí vận chuyển cho các gia đình (áp dụng khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!