Không gian phơi “bừng sáng” nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh

Không gian phơi "bừng sáng" nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh

Sân phơi hoặc ban công, lô gia…. vốn là những khoảng không gian thoáng duy nhất của các ngôi nhà trong kiến trúc hiện đại. Song mặc dù thoáng đãng nhưng các không gian này luôn bị chìm nghỉm trong cảm giác chặt chội, ngột ngạt bởi sự góp mặt của các vật dụng phơi kiểu cũ. Còn chần chờ gì nữa, hãy đánh bay cảm giác chặt chội đó bằng việc lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh.

Sở dĩ việc sử dụng giàn phơi thông thường luôn khiến không gian phơi rơi vào “thảm cảnh” bởi giá phơi hoặc dây phơi chỉ có thể cố định quần áo ở tầm thấp.

Không gian phơi "bừng sáng" nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh - 01
Không gian phơi “bừng sáng” nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh – 01

Chính điều này, khiến không gian phơi thường xuyên rơi vào tình trạng xấu xí, luộm thuộm trong “mớ” quần áo dày đặc. Với giàn phơi thông minh thì khác.

Nhờ khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống của thanh phơi do đó việc sử dụng loại giàn phơi quần áo này quần áo hoặc đồ dùng sẽ luôn được cất giữ ở khoảng không gian trên cao. Từ đó giúp giải phóng hoàn toàn không gian phơi khỏi sự bí bách, chặt chội, ngột ngạt.

Không gian phơi "bừng sáng" nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh - 02
Không gian phơi “bừng sáng” nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh – 02

Nhờ đó, các gia đình chọn lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh có thể tận dụng tối đa khoảng không phía dưới để trồng hoa, trồng rau, hoặc thiết kế một vườn cảnh… mà không cần lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Tuy nhiên không chỉ có vậy, khả năng làm “bừng sáng” không gian phơi của loại giàn phơi quần áo này còn được thể hiện ở cấu tạo, kích thước không thể hợp lý hơn. Cụ thể, đó là thiết kế gắn trần tiện dụng và chiều dài thanh phơi phù hợp với mọi loại kích thước “sân phơi”.

Không gian phơi "bừng sáng" nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh - 03
Không gian phơi “bừng sáng” nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh – 03

Với kiểu dáng hiện đại, kích thước phù hợp, giàn phơi thông minh có khả năng phù hợp tuyệt đối với nhiều vị trí như: ban công, lan can, hiên, mé phòng, trần nhà…

Tóm lại việc lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh là sự lựa chọn tốt nhất giúp tổng thể không gian phơi trở nên gọn gàng, tiện ích, “bừng sáng” đồng thời tăng cao khả năng tận dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Nói cách khác lựa chọn loại giàn phơi quần áo này, đồng nghĩa với việc, bạn đã tự tạo cho bản thân và gia đình một không gian sống đẹp, thoải mái, đầy tiện ích.

Để sở hữu một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng, với mức giá cạnh tranh nhất hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7). Giàn phơi bền đẹp luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng có mức giá tốt nhất tới tận tay người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!