Không gian phơi đẹp hiện đại với giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hòa, CT7A Đặng Xá

Không gian phơi đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh nhà chị Hòa, CT7A Đặng Xá

Để có thể dễ dàng tận dụng không gian ban công vào các mục đích sử dụng khác nhau, gia đình chị Hòa (chung cư CT7A Đặng Xá, Gia Lâm) đã lựa chọn lắp đặt sản phẩm giàn phơi Duy Lợi. Ngày 28/2, nhân viên kỹ thuật của Giàn phơi bền đẹp đã có mặt và giúp gia đình chị nhanh chóng hoàn thiện việc lắp đặt.

Các bài viết liên quan:

Lô gia thêm tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Hoa, The One Gamuda.

Ngắm ban công đẹp hiện đại nhà chị Thanh, chung cư A14A1 Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà chị Hương, chung cư CT6 Đặng Xá.

Với đặc điểm trần ban công là trần bê tông kiên cố, không cần sử dụng thêm biện pháp gia cố, nên chỉ sau khoảng 45 phút quá trình lắp đặt giàn phơi nhà chị Hòa đã được hoàn thiện.

Không gian phơi đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh nhà chị Hòa - 01
Không gian phơi đẹp hiện đại với giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hòa – 01

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu phơi của gia đình, chị Hòa chọn lắp đặt bộ giàn phơi GPTM-999B có khối lượng tải trọng trên 60kg.

Đây là sản phẩm giàn phơi Duy Lợi sử dụng thiết kế tay quay rời có khối lượng tải trọng cao nhất hiện nay với thời gian bảo hành 2 năm. Ngoài ra, khi chọn mua bộ GPTM-999B, gia đình chị Hòa được tặng kèm thêm 30 móc phơi chống bay cao cấp.

Không gian phơi đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh nhà chị Hòa - 02
Không gian phơi đẹp hiện đại với giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hòa – 02

Nhờ đặc tính thanh phơi có thể di chuyển khác hẳn so với chiếc giá phơi inox trước kia, do đó, việc sử dụng loại giàn phơi quần áo này giúp không gian phơi của gia đình Hòa trở nên gọn gàng hơn rất nhiều.

Sở dĩ vậy bởi giờ đây, quần áo khi phơi không còn bị cố định lòe xòe trên nền ban công, mà có thể được treo giữ ở khoảng không gian trên cao.

Không gian phơi đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh nhà chị Hòa - 03
Không gian phơi đẹp hiện đại với giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hòa – 03

Với khoảng ban công rộng thoáng, giờ đây, chị Lan có thể tận dụng thêm khoảng không gian này vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Bên cạnh việc ban công có được diện mạo mới, sử dụng giàn phơi Duy Lợi còn giúp nâng cao hiệu quả phơi đồ, giúp chị Hòa yên tâm phơi quần áo trong mọi điều kiện thời tiết mà không lo quần áo có mùi ẩm mốc.

Không gian phơi đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh nhà chị Hòa - 04
Không gian phơi đẹp hiện đại với giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hòa – 04

Sở dĩ vậy, bởi việc thanh phơi có thể di chuyển lên cao giúp hạn chế tác động của buị bẩn lên quần áo, đồng thời tận dụng được tối đa sức gió để phơi khô quần áo.

Ngoài ra, hiệu quả phơi vượt trội của giàn phơi Duy Lợi còn được thiết lập nhờ việc các lỗ phơi được cố định cách xa nhau tới 6cm thay vì liền sát như ở giá phơi inox. Đồng thời mỗi lỗ phơi lại được gắn kèm các khuyên định vị giúp quần áo không bị xô lệch, thổi bay.

Không gian phơi đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh nhà chị Hòa - 05
Không gian phơi đẹp hiện đại với giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hòa – 05

Sau khi lắp đặt hoàn thiện xong bộ giàn phơi Duy Lợi, Giàn phơi bền đẹp tiếp tục giúp gia đình chị Hòa hoàn thiện lắp đặt lưới an toàn ban công.

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chất lượng sản phẩm đảm bảo, và chính sách bảo hành dài hạn, gia đình chị Hòa đặc biệt hài long, ưng ý.

Không gian phơi đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh nhà chị Hòa - 06
Không gian phơi đẹp hiện đại với giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hòa – 06

Để nhanh chóng sở hữu ngay một bộ sản phẩm giàn phơi Duy Lợi đầy tiện ích này, các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7) của Giàn phơi bền đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!