Không gian phơi đẹp “nức nở” nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh

Không gian phơi đẹp "nức nở" nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh

Với sự cồng kềnh của chiếc giá phơi inox hoặc dây phơi dài dằng dặc, không gian phơi của gia đình bạn luôn ngột ngạt, chặt chội, bí bách. Còn chần chờ gì nữa, hãy “tậu” ngay một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát để giải quyết triệt để thực tế trên.

Để làm được điều đó, sản phẩm giàn phơi này được trang bị những tính năng phơi, cùng khả năng ưu việt hơn hẳn so với các loại giàn phơi thông thường.

Không gian phơi đẹp "nức nở" nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh - 01
Không gian phơi đẹp “nức nở” nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh – 01

Cụ thể, khi so sánh tính năng phơi của giàn phơi thông minh Hòa Phát với các sản phẩm phơi kiểu cũ, có thể thấy, điểm nổi trội của giàn phơi quần áo này nằm trong sự di chuyển thần thánh của 2 thanh phơi. Chính nhờ đặc điểm đó, loại giàn phơi quần áo này có khả năng giải phóng, dọn dẹp không gian một cách triệt để nhất.

Như chúng ta đã biết trước kia ở giá phơi inox hoặc dây phơi quần áo luôn được cố định ở tầm thấp. Chính điều này khiến không gian phơi bị sa vào “bãi lầy” của mớ quần áo dày đặc mà không có lối thoát.

Không gian phơi đẹp "nức nở" nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh - 02
Không gian phơi đẹp “nức nở” nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh – 02

Với giàn phơi thông minh Hòa Phát, dựa trên đặc điểm thanh phơi có thể di chuyển lên cao, nên quần áo luôn được cất giữ ở tận sát trần nhà. Nhờ đó, khoảng không gian phơi tìm lại được sự bình yên, thoáng mát vốn có.

Thêm vào đó, cấu trúc gọn nhẹ cùng thiết kế gắn trần khiến việc lắp đặt giàn phơi thông minh gần như không tốn diện tích. Nói cách khác, bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát gia đình bạn có thể tận dụng toàn bộ không gian phơi mà không lo ảnh hưởng tới quần áo khi phơi. Đặc biệt với các gia đình sống nơi đô thị, việc sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát còn giúp họ lấy lại một “khoảng view” tuyệt đẹp.

Không gian phơi đẹp "nức nở" nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh - 03
Không gian phơi đẹp “nức nở” nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh – 03

Với việc 2 thanh phơi có thể di chuyển tùy theo mục đích sử dụng, lựa chọn giàn phơi quần áo này gia đình bạn có thể tận dụng tối đa khoảng không phía dưới để trồng hoa, trồng rau, hoặc thiết kế một vườn cảnh… Kết hợp thêm với lưới an toàn ban công, hoặc bạt che nắng bạn sẽ khiến bất kỳ ai đi qua đều phải xuýt xoa khen ngợi.

Để nhanh chóng sở hữu ngay một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát đầy tiện ích này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7). Là tổng đại lý cung cấp số 1 hiện nay, gianphoibendep.com cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, với mức giá cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!