Không gian phơi thoáng đẹp với giàn phơi quần áo nhà cô Hoan, Đinh Công Thượng

Không gian phơi thoáng đẹp với giàn phơi thông minh nhà cô Hoan, Đinh Công Thượng

Với không gian phơi có diện tích khá rộng rãi, trước kia gia đình cô Hoan (Đinh Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai) sử dụng giá phơi inox để phơi quần áo. Tuy nhiên vì phải sử dụng tới 2 chiếc giá phơi, nên gia đình cô gần như không thể tận dụng khoảng không gian này vào bất kỳ mục đích nào khác. Để cải thiện thực tế trên, gia đình cô Hoan đã chọn lắp đặt sử dụng sản phẩm giàn phơi quần áo bền đẹp.

Các bài viết liên quan:

Lô gia thêm gọn nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Linh, tòa HH2 Linh Đàm.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Linh, New Skyline Văn Quán.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Chanh ngõ 69 Từ Đình.

Sở dĩ việc tận dụng không gian phơi với chiếc giá phơi inox gặp nhiều khó khăn vì loại giàn phơi quần áo này bắt buộc phải đặt trên nền ban công trong quá trình sử dụng.

Không gian phơi thoáng đẹp với giàn phơi thông minh nhà cô Hoan - 01
Không gian phơi thoáng đẹp với giàn phơi quần áo nhà cô Hoan – 01

Chính bởi vậy, sự cồng kềnh, lòe xòe của mớ quần áo dày đặc trên 2 chiếc giá phơi đã chiếm gần hết diện tích không gian.

Thêm vào đó, vì các lỗ phơi của giá phơi inox được cố định liền sát nhau nên khi phơi để đảm bảo độ thoáng cần thiết cô Hoan không thể sử dụng mọi lỗ phơi, đồng thời vị trí đặt 2 chiếc giá phơi cũng có những yêu cầu cao hơn hẳn.

Bằng việc chọn lắp đặt sử dụng giàn phơi quần áo, giờ đây gia đình cô Hoan đã có thể khắc phục được hoàn toàn các sự cố trên.

Không gian phơi thoáng đẹp với giàn phơi thông minh nhà cô Hoan - 02
Không gian phơi thoáng đẹp với giàn phơi quần áo nhà cô Hoan – 02

Trước hết, với thiết kế gắn trần, việc lắp đặt giàn phơi thông minh gần như không tốn diện tích. Mặt khác, vì thanh phơi của sản phẩm giàn phơi này có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống nên quần áo khi phơi không con xuất hiện trong tình trạng cồng kềnh, lòe xòe mà luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất.

Nhờ đó không gian phơi trở nên thoáng rộng hoàn toàn, và cô Hoan có thể tận dụng khoảng không gian này vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Ngoài việc làm đẹp sân phơi, sự xuất hiện của giàn phơi quần áo còn góp phần nâng cao hiệu quả phơi và giúp cô Hoan giảm nhẹ áp lực của công việc nội trợ.

Không gian phơi thoáng đẹp với giàn phơi thông minh nhà cô Hoan - 03
Không gian phơi thoáng đẹp với giàn phơi quần áo nhà cô Hoan – 03

Bởi thay vì việc các lỗ phơi được cố định liền sát, ở giàn phơi quần áo, các lỗ phơi được cố định trên thanh phơi với khoảng cách lên tới 6cm. Đồng thời, mỗi lỗ phơi còn được gắn kèm thêm 1 khuyên định vị.

Dựa trên sự trang bị kỹ lưỡng, khoa học trên quần áo khi phơi với giàn phơi quần áo luôn có được độ thoáng cần thiết, tận dụng sức gió một cách triệt để, và không còn bị xô lệch, mà luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn, thẳng hàng.

Không gian phơi thoáng đẹp với giàn phơi thông minh nhà cô Hoan - 04
Không gian phơi thoáng đẹp với giàn phơi quần áo nhà cô Hoan – 04
Không gian phơi thoáng đẹp với giàn phơi thông minh nhà cô Hoan - 05
Không gian phơi thoáng đẹp với giàn phơi quần áo nhà cô Hoan – 05
Không gian phơi thoáng đẹp với giàn phơi thông minh nhà cô Hoan - 06
Không gian phơi thoáng đẹp với giàn phơi quần áo nhà cô Hoan – 06

Và với việc chọn lắp đặt bộ giàn phơi quần áo GPTM999B (sản phẩm được bảo hành 2 năm), gia đình cô Hoan còn được tặng kèm 30 móc phơi chống bay cao cấp.

Các gia đình có nhu cầu chọn mua loại giàn phơi quần áo này, hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!