Kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát ở trần bê tông

Kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát ở trần bê tông giật cấp

Dựa trên khả năng di chuyển của thanh phơi, việc sử dụng giàn phơi thông minh giúp các gia đình được yên tâm phơi đồ trong mọi điều kiện thời tiết. Tuy nhiên, do mỗi loại trần lại có đặc tính khác nhau do đó để đảm bảo độ bền, ở mỗi loại trần sản phẩm giàn phơi này lại có cách lắp đặt riêng. Cụ thể sau đây là các bước lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát ở trần bê tông giật cấp.

Chọn vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát

Để chọn được vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát ưng ý nhất các gia đình cần xác định dựa trên điều kiện cấu trúc của ngôi nhà, cũng như nhu cầu phơi đồ thực tế.

Kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát ở trần bê tông - 01
Kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát ở trần bê tông – 01

Ngoài ra, vị trí lắp đặt đó còn phải mang lại được hiệu quả phơi tối đa, không làm ảnh hưởng tới tổng thể không gian chung, đồng thời tạo thuận tiện cho việc sử dụng. Đây là bước vô cùng quan trọng, bởi nếu không chọn được vị trí lắp đặt hợp lý sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng quần áo khi phơi, và khiến không gian chung trở nên bất hợp lý.

Đánh dấu vị trí và lắp đặt bộ tời, cùng các puli ròng rọc

Từ vị trí đã chọn để lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát, các gia đình tiếp tục chọn lựa ra các vị trí phù hợp nhất để lắp đặt bộ tời (bộ tay quay) cùng các puli ròng rọc. Tùy theo diện tích thực tế của trần bê tông, các gia đình có thể chọn cách lắp loại giàn phơi quần áo này theo kiểu so le, song song, hoặc thẳng hàng.

Tuy nhiên, dù chọn cách nào, việc lắp đặt bộ tời và các puli ròng rọc cũng cần tuân thủ theo các nguyên tắc sau:

  • Vị trí lắp đặt bộ tay quay và các puli ròng rọc sẽ nằm trên cùng một mặt phẳng, đồng thời phải thằng hàng với nhay theo chiều đứng.
  • Khoảng cách hợp lý giữa bộ tay quay bà nền cần đạt 1,2m để đảm bảo tính thẩm mỹ, cũng như độ bền của bộ phận này.
  • Thứ tự lắp đặt các puli ròng rọc lần lượt là: 1 – lắp đặt puli dẫn hướng, 2 – puli kép, 3- puli đơn. Cần dùng khoan bê tông và vít để cố định các puli lên trần.
Kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát ở trần bê tông - 02
Kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát ở trần bê tông – 02

Đi dây cáp và thanh phơi hoàn thành lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát

Về việc đi dây cáp, trước hết, các gia đình cần tiến hành gập đôi sợ dây cáp rồi sau đó mới luồn qua puli dẫn hướng. Tiếp đến là luồn cả 2 đầu dây của 1 sợi cáp qua puli kép.

Từ 2 đầu dây cáp ra ở buli kép, ta lấy một sợi luồn tiếp qua buli đơn, và lại luồn từ puli đơn xuống đai ống treo thanh phơi; sợi còn lại ta luồn thẳng từ puli kép xuống đai ống treo thanh phơi. Cuối cùng là luồn cả hai đầu dây của 1 sợi cáp qua puli kép.

Còn về việc lắp thanh phơi, trong quá trình lắp bộ phận này, các gia đình cần căn chỉnh đai ống (đai ống là chi tiết nối giữa dây cáp và thanh phơi) sao cho vị trí lỗ trên chi tiết này thẳng để luồn được dây cáp và vít để giữ thanh phơi.

Để hoàn thiện việc lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát, các gia đình lấy đầu dây cáp của bộ tời nối với đầu giữa của sợi cáp mắc ở puli dẫn hướng. Thời gian lắp đặt một sản phẩm giàn phơi này là 45′ (trong điều kiện trần bê tông lý tưởng). Mọi thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!