Kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát ở trần thạch cao

Kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát ở trần thạch cao

Việc sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát không những mang lại hiệu quả phơi đồ vượt trội mà còn giúp các gia đình dễ dàng xây dựng một không gian sống đẹp hiện đại, tiện nghi. Trong phạm vi bài viết dưới đây, gianphoibendep.com xin gửi tới các gia đình chi tiết kỹ thuật lắp đặt giàn phơi này cho trần thạch cao.

Chọn vị trí lắp đồng thời tiến hành gia cố thêm thanh chịu lực cho trần thạch cao

Vị trí lắp đặt cần là nơi đón năng đón gió tốt, đồng thời mang lại sự thuận tiện cho các gia đình.

Đối với điều kiện trần thạch cao cần làm thêm thanh gia cố chịu lực để không làm ảnh hưởng tới độ bền của trần. Vì khả năng chịu lực an toàn của kiểu trần này chỉ đạt khoảng 25kg trong khi đó mức chịu tải trung bình của loại giàn phơi quần áo này lại đạt tới 50kg. Cách gia cố là bắt vít trực tiếp các thanh chịu lực vào 2 bên tường.

Lắp đặt bộ tay quay và các puli ròng rọc

Kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát ở trần thạch cao - 01
Kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát ở trần thạch cao – 01

Để đảm bảo tuyệt đối độ chính xác, và tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian phơi, trước khi lắp đặt các gia đình cần xác định trước các vị trí sẽ lắp đặt bộ tay quay và các puli ròng rọc.

Cần đặc biệt lưu ý sao cho vị trí lắp đặt bộ tay quay và các puli ròng rọc sẽ nằm trên cùng một mặt phẳng, đồng thời phải thằng hàng với nhay theo chiều đứng. Ngoài ra để đảm bảo tính thẩm mỹ, cũng như độ bền, khoảng cách hợp lý giữa bộ tay quay bà nền cần đạt 1,2m.

Sau khi xác định xong vị trí, các gia đình bắt đầu tiến hành lắp đặt bộ tay quay và các puli ròng rọc. Về việc lắp đặt các puli ròng rọc, thứ tự lắp là: 1 – lắp đặt puli dẫn hướng, 2 – puli kép, 3- puli đơn. Về dụng cụ, các gia đình cần sử dụng khoan và vít để lắp puli vào các thanh chiu lực.

Đi dây cáp, sau đó tiến hành lắp thanh phơi

Trước hết, để quá trình đi dây cáp được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện các gia đình cần tiến hành gập đôi sợ dây cáp rồi sau đó mới luồn qua puli dẫn hướng. Tiếp đến, lần lượt từng dây các gia đình thực hiện theo các bước cụ thể gồm:

  • Luồn cả 2 đầu dây của 1 sợi cáp qua puli kép.
  • Từ 2 đầu dây cáp ra ở buli kép, ta lấy một sợi luồn tiếp qua buli đơn, và lại luồn từ puli đơn xuống đai ống treo thanh phơi; sợi còn lại ta luồn thẳng từ puli kép xuống đai ống treo thanh phơi.
  • Luồn cả hai đầu dây của 1 sợi cáp qua puli kép
Kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát ở trần thạch cao - 02
Kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát ở trần thạch cao – 02

Sau khi hoàn thành việc đi dây cáp cho cả 2 thanh phơi, các gia đình tiến hành lắp thanh phơi. Trong quá trình lâp thanh phơi, cần căn chỉnh đai ống (đai ống là chi tiết nối giữa dây cáp và thanh phơi) sao cho vị trí lỗ trên chi tiết này thẳng để luồn được dây cáp và vít để giữ thanh phơi.

Cuối cùng, các gia đình lấy đầu dây cáp của bộ tời nối với đầu giữa của sợi cáp mắc ở puli dẫn hướng để hoàn thành việc lắp đặt.

Với những gợi ý trên đây, gianphoibendep.com hy vọng đã giúp bạn có được những thông tin chi tiết về cách lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát cho trần thạch cao. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ, hướng dẫn thêm, các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!