Kỹ thuật sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả, đạt độ bền cao

Kỹ thuật sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả, đạt độ bền cao

Để giàn phơi thông minh đạt được tuổi thọ tuyệt đối, không chỉ cần đến yếu tố chất lượng sản phẩm, mà việc sử dụng loại giàn phơi quần áo này như thế nào cũng được coi là vấn đề mang tính quyết định. Với mục đích giúp mọi người sử dụng có được những thông tin chính xác nhất, sau đây, gianphoibendep.com cung cấp chi tiết kỹ thuật sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả, đạt độ bền cao.

Là một sản phẩm giàn phơi nên bộ giàn phơi quần áo này cũng có cách sử dụng vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, dù đơn giản nhưng để thực hiện đúng quy tắc toàn diện thì không phải người dùng nào cũng thực hiện được.

Kỹ thuật sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả, đạt độ bền cao 01
Kỹ thuật sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả, đạt độ bền cao 01

Trước hết, đó là kỹ thuật sử dụng tay quay ở giàn phơi thông minh. Có thể nói đây là kỹ thuật cơ bản, quan trọng nhất của loại giàn phơi quần áo này. Bởi, khi sử dụng tay quay sai cách sẽ làm rối hoặc đứt dây cáp, hoặc hỏng củ quay.

Và cách sử dụng đúng là: quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi, và ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi. Thông thường, người sử dụng mắc lỗi khi điều khiển thanh phơi hạ xuống.

Tiếp đến là kỹ thuật phơi. Phơi như nào cho hiệu quả để vừa đảm bảo được “chất lượng” quần áo, vừa không ảnh hưởng tới cấu trúc bộ giàn? Hiện nay, rất nhiều người sử dụng thường phơi đồ theo cách chỉ phơi tập trung trên một thanh, hoặc chỉ phơi trên 1 đầu của thanh.

Kỹ thuật sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả, đạt độ bền cao 02
Kỹ thuật sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả, đạt độ bền cao 02

Đây là cách phơi hoàn toàn sai gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cấu trúc bộ giàn. Sở dĩ vậy, bởi cả 3 bộ phận: bộ ròng rọc, bộ tay quay, thanh phơi là một thể thống nhất. Do đó, việc sử dụng như vậy tạo độ lệch cho cấu trúc chung. Việc kéo dài cách phơi này sẽ khiến giàn phơi thông minh xuống cấp nhanh chóng.

Cuối cùng là kỹ thuật điều khiển thanh phơi. Nhiều người sử dụng thường bỏ qua điều này, vì nghĩ rằng điều khiển thanh phơi là nhiệm vụ của bộ tời. Đây là một suy nghĩ hết sức sai lầm. Bởi mặc dù bộ tời điều khiển sự di chuyển của thanh phơi, nhưng chúng ta mới chính là người trực tiếp quyết định vị trí để cố định tạm thời thanh phơi.

Về nguyên tắc, thanh phơi cần cách mặt trần một khoảng cách tối thiểu là 10cm. Việc di chuyển thanh phơi lên quá sát trần sẽ khiến bộ phần này dễ bị xước, làm giảm tính thẩm mỹ. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp chi tiết hơn, các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!