Làm đẹp ban công nhờ kết hợp chậu cảnh và giàn phơi thông minh

Làm đẹp ban công nhờ kết hợp chậu cảnh và giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh vẫn được biết đến là loại giàn phơi quần áo có tính năng và hiệu quả phơi tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, ít người sử dụng biết rằng ngoài việc phơi quần áo, loại giàn phơi này còn có khả năng làm đẹp không gian cực hiệu quả. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng Giàn phơi bền đẹp tìm hiểu cách biến ban công cũ kỹ, nhàm chán trở nên bắt mắt nhờ kết hợp chậu cảnh và giàn phơi thông minh.

Sở dĩ giàn phơi thông minh có thể sử dụng để treo các chậu hoa để tạo nên một không gian ban công đẹp hút hồn, điều mà các loại giàn phơi khác không làm được, vì loại giàn phơi quần áo này có khối lượng tải trọng và thiết kế vượt trội hơn hẳn.

Làm đẹp ban công nhờ kết hợp chậu cảnh và giàn phơi thông minh - 01
Làm đẹp ban công nhờ kết hợp chậu cảnh và giàn phơi thông minh – 01

Cụ thể, khối lượng tải trọng trung bình của loại giàn phơi quần áo này có mức trung bình đạt tới 50kg. Chính vì vậy, các gia đình có thể thỏa sức sử dụng để phơi các chậu hoa, cây cảnh thay vì phải đặt thẳng hàng như trước kia.

Bên cạnh đó, thiết kế thanh phơi dài tới 2,4m phù hợp với hầu hết ban công, cộng thêm thiết kế 2 thanh có khoảng cách xa nhau và có thể di chuyển lên xuống, việc sử dụng loại giàn phơi quần áo này góp phần tạo nên sự hài hòa, vẻ đẹp trang nhã cho không gian ban công.

Làm đẹp ban công nhờ kết hợp chậu cảnh và giàn phơi thông minh - 02
Làm đẹp ban công nhờ kết hợp chậu cảnh và giàn phơi thông minh – 02

Nếu sử dụng giá phơi inox để làm điều này chắc chắn ban công sẽ không thể có được vẻ đẹp hài hòa, bắt mắt tới vậy.

Bởi với thiết kế thanh phơi chỉ khoảng 1,5m; cộng thêm việc 2 thanh phơi được cố định khá gần nhau và chỉ có thể để cố định ở một khoảng nhất định, khi sử dụng loại giàn phơi này để treo cây cảnh, chúng ta vừa không thể tận dụng được tối đa các lỗ phơi, vừa khiến các chậu cảnh rơi vào tình trạng chen chúc, chật chội.

Làm đẹp ban công nhờ kết hợp chậu cảnh và giàn phơi thông minh - 03
Làm đẹp ban công nhờ kết hợp chậu cảnh và giàn phơi thông minh – 03

Tuy nhiên với giàn phơi thông minh thì khác, qua các hình ảnh thực tế trên đây, chúng ta có thể thấy việc kết hợp sản phẩm giàn phơi này và chậu cảnh không chỉ khiến tổng thể ban công bắt mắt mà còn giúp các chậu cảnh khoe sắc tốt hơn.

Và để đảm bảo tối đa về mặt thời gian sử dụng, vì chậu cảnh có khối lượng lớn hơn quần áo, khi sử dụng giàn phơi thông minh vào mục đích này các gia đình nên chọn các bộ giàn phơi thông minh có khối lượng tải trọng trên 60kg gồm: bộ giàn phơi thông minh GPTM-950; và bộ giàn phơi thông minh GPTM-999.

Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ giải đáp trực tiếp thêm hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!