Làm sao chọn được bộ giàn phơi thông minh tốt

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại giàn phơi thông minh với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau khiến cho người tiêu dùng khó đưa ra quyết định nên chọn bộ nào sẽ tốt và chất lượng. Trên thị trường mỗi cửa hàng, thương hiệu có giá thành của các loại giàn phơi có độ dao động và chênh lệch tương đối lớn. Chính vì điều này đã khiến cho khách hàng, người tiêu dùng hoang mang và băn khoăn khi lựa chọn bộ giàn phơi thích hợp cho gia đình mình.

giàn phơi thông minh. 3

giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Không phải khách hàng nào cũng có hiểu biết rõ ràng về bộ giàn phơi để đưa phân biệt được sự khác về chất lượng sản phẩm. Muốn lựa chọn bộ giàn phơi có chất lượng tốt nhất bạn cần hiểu một số điều cơ bản sau:
Thanh phơi có hai loại thanh phơi bằng nhôm và thanh phơi inox, điểm khác biệt cơ bản nhất của hai loại thanh phơi này là thanh phơi nhôm có sẵn lỗ để móc quần áo, thanh inox không có khuyên chỉ có móc định vị bằng nhựa hoặc sắt để quần áo không bị xô vào nhau khi có gió to. Thanh phơi inox có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn thanh sắt.
Những phụ kiện phụ trợ của giàn phơi phụ thuộc vào chế độ bảo dưỡng của khách hàng. Khách nên bảo dưỡng 3 tháng một lần để gia tăng tuổi thọ của giàn phơi. Xem thêm bộ sưu tập không gian phơi đẹp nhất Hà Nội

giàn phơi thông minh. 3

giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Giá thành của sản phẩm cũng phụ thuộc vào phụ kiện vì mỗi loại có giá khác nhau. Khách hàng lưu ý bộ tời là phụ kiện quan trọng nhất để quyết định giá của bộ giàn phơi. Bạn phải nhận biết được định lượng sức tải của bộ tời. Bộ giàn phơi khác nhau nằm ở chất liệu và cách thiết kế của hộp quay cho dù một số sản phẩm nhìn bên ngoài rất giống nhau như giá chênh lệch khá lớn.

Giàn phơi có rất nhiều ưu điểm và tiện ích nổi bật mà bạn đã biết: tiết kiệm thời gian, công sức khi phơi đồ, mang lại thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn. Ngoài ra khi lắp giàn phơi thông minh ngoài ban công hay sân vườn bạn sẽ có không gian thể thỏa sức sáng tạo, trang trí để căn nhà thêm đẹp và ấm áp hơn. Bạn có thể trồng cây cảnh, chậu hoa hay lắp sàn gỗ ngoài trời cho ban công mà không sợ ảnh hưởng tới việc phơi đồ.
Hãy đến với giàn phơi Hòa Phát để lựa chọn cho gia đình mình bộ giàn phơi đẹp về mẫu mã và chất lượng tốt nhưng giá cả vừa phải nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!