Làm thế nào phân biệt được giàn phơi thông minh và giàn phơi thường

Giàn phơi thông minh ra đời đã đánh dấu bước phát triển của lịch sử giàn phơi. Nếu giàn phơi thông thường chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản là phơi quần áo thì giàn phơi thông minh đã có những tiện ích vượt trội.

1. Giàn phơi thông thường:

-Tốn diện tích: Bạn thường xuyên thấy nhà chật chội dù chỉ có một giá phơi đồ? Một giá phơi đồ thông thường đòi hỏi ít nhất từ 1.5-2m2 không gian sản và khoảng 1,5 m2 về chiều cao. Với yêu cầu này, khi lắp đặt giàn phơi thông thường thì đã chiếm hết toàn bộ khu lan can, ban công nhà ở khiến không gian nhà bạn chật hẹp hơn.
-Không chắc chắn: Đây là vấn đề bạn thường xuyên gặp phải và than vãn. Mặc dù chân phơi rộng (1m) song khi phơi nhiều đồ hoặc gặp gió to thì giá phơi có thể bị đổ hoặc bay mất quần áo.
-Lâu khô quần áo: Với một hộ gia đình đông người, quần áo rất nhiều thường phơi dày đặc khó khô đặc biệt vào mùa đông hoặc ngày mưa gió, quần áo ẩm mốc khó chịu. Dây thép phơi hay bị han gỉ gây hại cho quần áo.
Một số gia đình sử dụng dây bắt vào tường thì rất dễ bị võng dây, quần áo tập trung vào một chỗ không khô.

-Không phơi được nhiều: Giàn phơi quần áo thông thường chỉ có sức chứa được ít đồ, nếu để nhiều sẽ dẫn đến tình trạng sập giàn phơi, gẫy thanh phơi. Giàn phơi đồ này cũng khó có thể phơi chăn đệm.
-Mất thẩm mỹ: Tình trạng quần áo giăng mắc kín nơi ban công mỗi chung cư là điều mà mọi người thường gặp phải. Điều đó khiến nơi ở của bạn như một “đống bù rù” thiếu sức sống, mất thẩm mỹ căn hộ nói riêng và toàn cảnh đô thị nói chung.

2.Giàn phơi thông minh:

giàn phơi thông minh. 7

giàn phơi thông minh Hòa Phát

-Tiết kiệm không gian cho ngôi nhà bạn: Giàn phơi thông minh được thiết kế nhỏ gọn, gắn trần hoặc gắn tường phù hợp với từng không gian nên bạn không phải lo ngại về chỗ phơi đồ. Thiết kế có thể nâng lên hạ xuống rất gọn giúp cho không gian thông thoáng hơn nhiều.
-Hiệu quả vượt trội
Với 2 thanh phơi và các móc định vị, quần áo luôn được phơi ngăn nắp, thẳng hàng, không bị dồn về một phía hay bị gió thổi bay. Khoảng cách tạo độ thông thoáng cho quần áo nhanh khô. Tùy theo độ cao của thanh phơi để tùy chỉnh cho quần áo đón ánh nắng, gió được hiệu quả nhất. Một số sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa còn lắp đèn chiếu sáng, quạt thông gió.
-Dễ dàng sử dụng: Chỉ với 1 thao tác nâng lên hạ xuống để phơi đồ và thu đồ – đơn giản và nhanh gấp 3 lần so với sào phơi và dây phơi thông thường. Sử dụng giàn phơi thông minh phù hợp cho cả người già và trẻ em vì khá nhẹ nhàng, tốn ít thời gian và công sức
-Phơi được nhiều đồ:
Sức phơi của giàn phơi thông minh lên đến 50-60kg gấp 3-4 lần giàn phơi thông thường. Ngoài quần áo, bạn còn có thể phơi chăn đệm, gối mền…
– Độ bền hơn hẳn giàn phơi truyền thống: Giàn phơi thông minh được nhân viên kỹ thuật lắp đặt chắc chắn, được bảo hành lâu dài, không dễ bị gẫy sập giàn phơi như kiểu truyền thống.
-Mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà:
Ai cũng muốn nhà mình đẹp. Giàn phơi thông minh được thiết kế hiện đại kiểu dáng tương thích với từng vị trí trong ngôi nhà: ban công, lan can, hiên,mé phòng, trần nhà… Ngôi nhà của bạn sẽ không bị “lấp đầy” bởi đống quần áo dày đặc nữa. Hơn nữa, khu ban công phơi quần áo còn có diện tích để bạn trang trí đẹp mắt như trồng hoa, cây cảnh.. làm đẹp thêm căn nhà của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!