Lắp đặt bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà anh Tiến KĐT Vinhomes Riverside, Long Biên

KĐT Vinhomes Riverside tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội, được thiết kế dựa trên ý tưởng khu sinh thái lãng mạn, không gian trong lành và đầy đủ tiện nghi.

Gia đình anh Tiến cũng là chủ nhân của căn hộ trong KĐT Vinhomes Riverside này, đang rất băn khoăn và trăn trở về vấn đề giữ không gian trong lành đầy hoa lá và cây cảnh. Bởi gia đình anh đang sử dụng chiếc giá phơi inox truyền thống không chỉ làm cản trở lối đi mà còn là khoảng “tối” làm mất thẩm mỹ trong khu biệt thự sang trọng. Do đó, ngày 2.07.2017, đơn vị Giàn phơi bền đẹp đã đến và giúp anh “đòi” lại không gian thông thoáng, sang trọng của căn biệt thự nhà anh bằng sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Singapore.

Lắp đặt bộ giàn phơi thông minh nhà anh Tiến KĐT Vinhomes Riverside-01
Lắp đặt bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà anh Tiến KĐT Vinhomes Riverside-01

Khi sử dụng giàn phơi nhập khẩu Singapore toàn bộ  không gian bên dưới đều được trả lại nguyên vẹn bởi sản phẩm này chỉ sử dụng không gian trên sát với trần nơi quần áo gia đình anh được đón nắng và gió tốt nhất. Giàn phơi còn luôn đảm bảo quần áo nhà anh luôn thơm ngát và phẳng phiu như đã được là.

Bên cạnh đó, giàn phơi còn giúp nhà anh giải quyết hàng trăm bộ quần áo cùng một lúc trên hai thanh phơi với sức chịu lực đạt trên 60 kg. Ngoài ra, mỗi khi nhà anh có nhu cầu giặt chăn màn thì đây hứa hẹn là sản phẩm rất hữu ích, chỉ cần vắt chăn màn lên hai thanh phơi bạn đã có thể phơi những chiếc chăn của mình rồi. Xem thêm:”Thoải mái phơi đồ không lo thời tiết với giàn phơi thông minh” 

Lắp đặt bộ giàn phơi thông minh nhà anh Tiến KĐT Vinhomes Riverside-02
Lắp đặt bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà anh Tiến KĐT Vinhomes Riverside-02

Anh Tiến có lựa chọn không gian lắp đặt khá đặc biệt là trên nền mái kính. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm cùng tay nghề chuyên nghiệp công việc lắp đặt vẫn diễn ra khá suôn sẻ. Khi đội kỹ thuật tận dụng thanh ngang của mái kính là điểm cố định đặt bát phơi và các buli cố định. Các công đoạn khác như luồn dây cáp, đặt bộ tời được thực hiện bình thường như khi lắp giàn phơi thông minh cho trần bê tông.

Cùng ngắm không gian biệt thự đep như trong tranh nhờ lắp sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần tại KĐT Vinhomes Riverside qua loạt ảnh thực tế dưới đây.

Lắp đặt bộ giàn phơi thông minh nhà anh Tiến KĐT Vinhomes Riverside-03
Lắp đặt bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà anh Tiến KĐT Vinhomes Riverside-03
Lắp đặt bộ giàn phơi thông minh nhà anh Tiến KĐT Vinhomes Riverside-04
Lắp đặt bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà anh Tiến KĐT Vinhomes Riverside-04

Quý khách có nhu cầu lắp đặt sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Singapore vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline: 0979.434.570 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Chúng tôi hứa sẽ mang đến cho bạn dịch vụ lắp, sửa chữa giàn phơi cùng các sản phẩm chính hãng tốt nhất. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ tận hưởng niềm hạnh phúc khi sở hữu bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore quần áo đầy tính năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!