Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho ban công dài hẹp nhà anh Nam, tòa HH4 Linh Đàm

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công dài hẹp nhà anh Nam, tòa HH4 Linh Đàm

Để nâng cao hiệu quả phơi, đồng thời giải phóng khoảng ban công khỏi sự bí bách, chặt chôi của chiếc giá phơi inox, gia đình anh Nam (P803, chung cư HH4 Linh Đàm) đã quyết định lắp đặt sử dụng giàn phơi Duy Lợi. Ngày 14/12 đội kỹ thuật của Giàn phơi bền đẹp đã có mặt tại nhà anh Nam tiến hành lắp đặt.

Dựa trên đặc điểm ban công dài hẹp, với mục đích vừa đảm bảo chất lượng phơi tốt nhất trong điều kiện ít nắng của mùa đông, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khoảng không gian này, anh Nam đã chọn cách lắp đặt giàn phơi Duy Lợi thẳng hàng.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công dài hẹp nhà anh Nam, tòa HH4 Linh Đàm - 01
Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho ban công dài hẹp nhà anh Nam, tòa HH4 Linh Đàm – 01

Và bộ giàn phơi Duy Lợi được gia đình anh chọn lắp là bộ GPTM-950 có giá 1.600.000đ. Đây là bộ giàn phơi có khả năng chịu tải lớn nhất, thiết kế đẹp nhất, và sở hữu bộ tay quay hiện đại nhất hiện nay.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công dài hẹp nhà anh Nam, tòa HH4 Linh Đàm - 02
Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho ban công dài hẹp nhà anh Nam, tòa HH4 Linh Đàm – 02

Cụ thể, nếu trước kia các bộ giàn phơi Duy Lợi thường sử dụng tay quay rời, thì bộ giàn phơi Duy Lợi GPTM-950 sử dụng tay quay liền.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công dài hẹp nhà anh Nam, tòa HH4 Linh Đàm - 03
Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho ban công dài hẹp nhà anh Nam, tòa HH4 Linh Đàm – 03

Với bộ tay quay này, gia đình anh Nam có thể dễ dàng điều khiển nâng – hạ cả 2 thanh phơi mà không cần tháo – lắp củ quay. Nhờ đó không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn hạn chế được sự cố rơi làm gãy tay quay, hoặc mất của quay.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công dài hẹp nhà anh Nam, tòa HH4 Linh Đàm - 04
Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho ban công dài hẹp nhà anh Nam, tòa HH4 Linh Đàm – 04

Bên cạnh ưu điểm về bộ tay quay, bộ giàn phơi Duy Lợi GPTM-950 cũng sở hữu “trọn bộ” mọi ưu điểm khác nữa của dòng sản phẩm giàn phơi Duy Lợi.

Cụ thể đó là khả năng di chuyển của 2 thanh phơi, nguyên lý hoạt động đơn giản, và mức độ an toàn, thân thiện với mọi đối tượng sử dụng.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công dài hẹp nhà anh Nam, tòa HH4 Linh Đàm - 05
Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho ban công dài hẹp nhà anh Nam, tòa HH4 Linh Đàm – 05

Sau khi kết thúc hoàn thiện việc lắp đặt bộ giàn phơi Duy Lợi này, gia đình anh Nam vô cùng hài lòng trước sự “lột xác” của khoảng ban công chặt hẹp trước kia.

Bằng việc chọn lắp đặt bộ giàn phơi thông minh GPTM-950, gia đình anh Nam còn được tặng kèm 30 móc chống bay cao cấp, và thời gian bảo hành lên tới 2 năm. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả, cũng như chất lượng dịch vụ sau lắp đặt, các gia đình hãy gọi tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!