Lắp đặt giàn phơi quần áo cho ban công dài hẹp nhà chú Phán, P.210, khu TT 212

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công dài hẹp nhà chú Phán, P.210, khu TT 212

Với đặc điểm ban công dài và hẹp gia đình chú Phán (P.210 Cầu thang 2 nhà N5 khu TT 212 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ liêm – khu TT Học viện kỹ thuật Quân sự) gặp nhiều khó khăn trong việc phơi quần áo. Chính vì vậy, ngay sau khi biết tới bộ giàn phơi quần áo, chú quyết định mang ngay “sự tiện ích” này về nhà.

Sau khi khảo sát thực tế, để đảm bảo được hiệu quả phơi đồ tốt nhất, chúng tôi chọn cách lắp bộ giàn phơi quần áo của gia đình chú Phán theo kiểu 2 thanh thằng hàng.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công dài hẹp nhà chú Phán 01
Lắp đặt giàn phơi quần áo cho ban công dài hẹp nhà chú Phán 01

Với kiểu lắp đặt này để tránh tạo cảm giác lệch lạc, mất cân bằng từng vị trí lắp đặt bộ tời phải được đánh dấu trước cho cả 2 thanh rồi sau đó lần lượt tiến hành “xử lý” từng bộ phận.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công dài hẹp nhà chú Phán 02
Lắp đặt giàn phơi quần áo cho ban công dài hẹp nhà chú Phán 02

Nhờ loại giàn phơi quần áo này, giờ đây, khoảng ban công của gia đình chú Phán đã được “lột xác” hoàn toàn toàn. Cụ thể sự bí bách, ngột ngạt, chặt chội trước kia được xóa sổ, thay vào đó là vẻ thoáng đãng, tiện ích.

Không những thế, nhờ được phơi ở tầm cao nên quần áo khi phơi cũng nhận được lượng nhiệt lớn hơn so với trước kia. Do đó, mùi ẩm mốc cũng được ngăn chặn đáng kể.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công dài hẹp nhà chú Phán 03
Lắp đặt giàn phơi quần áo cho ban công dài hẹp nhà chú Phán 03

Dựa trên hoạt động mang tính cơ học, chỉ cần điểu khiển bộ tời quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi, hoặc ngược chiều kim đồng hồ để thanh phơi, giờ đây vộ chú không còn mất quá nhiều công sức cho việc phơi – cất đồ như với giá phơi inox trước kia.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công dài hẹp nhà chú Phán 04
Lắp đặt giàn phơi quần áo cho ban công dài hẹp nhà chú Phán 04

Không những thế, việc giá phơi có thể di chuyển lên cao còn giúp gia đình chú lấy lại được sự thoáng đãng của ban công. Giờ đây, chú Phán có thể đặt thêm vài chậu hoa nhỏ trang trí mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo, hoặc làm tăng thêm sự chặt chội của khoảng không gian này.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công dài hẹp nhà chú Phán 05
Lắp đặt giàn phơi quần áo cho ban công dài hẹp nhà chú Phán 05

Lựa chọn lắp bộ sản phẩm giàn phơi quần áo KS999B, gia đình chú Phán còn được tặng kèm thêm 30 móc phơi chống bay cao cấp, cùng phiếu bảo hành 2 năm. Sau khi hoàn thành lặp đặt, chú Phán rất hài lòng về chất lượng, cũng như tính thẩm mỹ của loại giàn phơi quần áo này.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng phương châm hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Giàn phơi Hòa Phát được đánh giá là đại lý phân phối giàn phơi quần áo số 1 hiện nay. Hãy gọi ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để chúng tôi kịp thời tư vấn, hỗ trợ giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!