Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho ban công nhỏ hẹp nhà anh Toàn, P.1302, chung cư HH2

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công nhỏ hẹp nhà anh Toàn, P.1302, chung cư HH2

Tại các căn hộ chung cư, ban công được coi là khoảng không gian đa-zi-năng nhất.  Và đó là lý do không gian ban công thường xuyên rơi vào tình trạng bừa bộn, chặt chội, xấu xí. Để xóa sổ điều tương tự đang diễn ra, gia đình đình anh Toàn (P1302, Chung cư HH2, ngõ 102, đường Trường Chinh) đã chọn lắp đặt giàn phơi thông minh cho khoảng ban công nhỏ hẹp của gia đình.

Trước kia, gia đình anh cũng sử dụng giá phơi inox để phơi quần áo. Để việc phơi đồ không mất quá nhiều thời gian, anh Toàn quyết định đặt cả chiếc máy giặt ngoài ban công.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công nhỏ hẹp nhà anh Toàn 01
Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho ban công nhỏ hẹp nhà anh Toàn 01

Sự phối kết hợp của khá nhiều loại vật dụng, trong một không gian nhỏ hẹp chưa đầy 5m2 khiến ban công của gia đình anh thường xuyên rơi vào tình trạng bí bách, ngột ngạt, xấu xí. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng quần áo khi phơi, mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ chung của tổng thể không gian chung.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công nhỏ hẹp nhà anh Toàn 02
Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho ban công nhỏ hẹp nhà anh Toàn 02

Sau khi được “mục sở thị” bộ giàn phơi Duy Lợi ở nhà người bạn, được trực tiếp kiểm tra mức độ tiện dụng, anh Toàn quyết định phải sở hữu ngay loại giàn phơi quần áo này.

Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, đồng thơi được bảo đảm tuyệt đối về chất lượng, chế độ hậu mãi, anh chọn mua sản phẩm giàn phơi Duy Lợi tại gianphoibendep.com.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công nhỏ hẹp nhà anh Toàn 03
Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho ban công nhỏ hẹp nhà anh Toàn 03

Khác với các vật dụng phơi truyền thống, giàn phơi Duy Lợi có khả năng di chuyển, độ linh hoạt hơn hẳn. Cụ thể dựa trên mối liên kết giữa bộ tay quay, với bộ ròng rọc; và qua sự điều khiển trực tiếp của bộ tời, 2 thanh phơi của giàn phơi quần áo này có thể nâng – hạ dễ dàng tùy theo từng mục đích sử dụng.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công nhỏ hẹp nhà anh Toàn 04
Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho ban công nhỏ hẹp nhà anh Toàn 04

Với thiết kế độc đáo của thanh phơi, sản phẩm giàn phơi này có sức chứa tới 80 chiếc quần áo cùng mức tải trọng đạt tới 50kg. Lựa chọn loại giàn phơi quần áo này, giờ đây công việc nội trợ của vợ anh cũng được giảm bớt rất nhiều.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công nhỏ hẹp nhà anh Toàn 05
Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho ban công nhỏ hẹp nhà anh Toàn 05

Sự xuất hiện của giàn phơi Duy Lợi đã giúp ban công của gia đình anh Toàn có sự “lột xác” hoàn toàn từ dáng vẻ bề bộn, xấu xí trở nên hiện đại, tiện ích. Để sở hữu ngay một bộ giàn phơi quần áo đầy tiện ích này, các bạn hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!