Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho trần mái tôn nhà chị Lan, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm

Để tăng diện tích sử dụng nhà chị Lan – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội đã tiến hành bắn toàn bộ mái tôn tại tum tầng thượng nhà chị. Nhưng với số vật dụng quá khủng: máy giặt, xô chậu, thùng sơn, các thùng xốp trồng rau, cây cảnh và đặc biệt sự cồng kềnh của chiếc giá phơi inox truyền thống đã chiếm toàn bộ không gian nơi đây.

Bởi vậy, chị Lan đã tìm đến sự trợ giúp của sản phẩm giàn phơi Duy Lợi gắn trần do đơn vị Giàn phơi bền đẹp cung cấp và lắp đặt. Cùng theo dõi quá trình lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho trần mái tôn nhà chị Lan, Xuân Đỉnh qua bài viết dưới đây nhé.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà chị Lan, Xuân Đỉnh-01
Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho trần mái tôn nhà chị Lan, Xuân Đỉnh-01

Nơi lắp đặt có chút đặc biệt là trần mái tôn không giống như trần bê tông ta có thể khoan trực tiếp và tùy ý lên trần. Tại đây, đội thợ đã tận dụng thanh ngang của trần mái tôn làm nơi đặt bát phơi cũng giúp quá trình lắp đặt tại trần mái tôn không phát sinh thêm chi phí mới.

Tuy nơi lắp đặt có khá đặc biệt nhưng với kinh nghiệm nhiều năm đội thợ hoàn thành công việc lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho chị Lan trong vòng 45 phút đồng hồ. Chị Lan có thể sử dụng ngay sản phẩm để phơi quần áo của gia đình mình. Xem thêm: “Giàn phơi thông minh và những ghi chú đặc biệt về cách sử dụng

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà chị Lan, Xuân Đỉnh-02
Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho trần mái tôn nhà chị Lan, Xuân Đỉnh-02

Bộ giàn phơi mà chị Lan lựa chọn là KS950 là bộ sản phẩm tốt nhất, đã và đang được rất nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn. Với sức tải trọng có thể đạt tới 60kg giúp chị Lan có thể phơi hàng trăm bộ quần áo và hàng loạt chăn màn.

Bên cạnh đó, hai thanh phơi cũng được thiết kế là các lỗ tròn cố định giúp quần áo của gia đình chị Lan luôn cố định không bị xê dịch hay bị chạy về một góc như sản phẩm phơi truyền thống. Xem thêm:”Thoải mái phơi đồ không lo thời tiết với giàn phơi thông minh

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà chị Lan, Xuân Đỉnh-03
Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho trần mái tôn nhà chị Lan, Xuân Đỉnh-03

Chị Lan đang thử sử dụng KS950, hàng loạt bộ quần áo của cả gia đình chị đã được chị phơi lên trong chốc lát. Chị đang dùng tay quay để điều chỉnh hai thanh phơi lên trên cao sau khi quần áo đã được mắc lên thanh phơi.

Trên gương mặt chị Lan hiện lên niềm vui và hạnh phúc bởi từ nay việc phơi quần áo của gia đình chị không còn khó khăn như trước. Đặc biệt là không gian bên dưới trước kia bị chiếm dụng bởi bộ giàn phơi truyền thống đã được trả lại, chị Lan tha hồ sử dụng vào mục đích khác. Xem thêm:”Mách bạn cách làm đẹp ban công với giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà chị Lan, Xuân Đỉnh-04
Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho trần mái tôn nhà chị Lan, Xuân Đỉnh-04
Lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà chị Lan, Xuân Đỉnh-05
Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho trần mái tôn nhà chị Lan, Xuân Đỉnh-05
Lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà chị Lan, Xuân Đỉnh-06
Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho trần mái tôn nhà chị Lan, Xuân Đỉnh-06
Lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà chị Lan, Xuân Đỉnh-07
Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho trần mái tôn nhà chị Lan, Xuân Đỉnh-07
Lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà chị Lan, Xuân Đỉnh-08
Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho trần mái tôn nhà chị Lan, Xuân Đỉnh-08
Lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà chị Lan, Xuân Đỉnh-09
Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho trần mái tôn nhà chị Lan, Xuân Đỉnh-09

Quý khách có nhu cầu lắp đặt giàn phơi Duy Lợi vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline: 0979.434.570 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!