Lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư và những điều cần biết

Lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư và những điều cần biết

Việc lắp đặt giàn phơi thông minh là điều kiện cần và đủ của mọi không gian. Tuy nhiên, với nhà chung cư, loại giàn phơi quần áo này được coi là sự lựa chọn không thể khác. Và để việc lắp đặt giàn phơi thông minh ở loại hình không gian này, hãy cùng giàn phơi bền đẹp hãy tìm hiểu ngay những điều cần biết sau.

Như chúng ta đã biết, tại các căn hộ chung cư, giàn phơi thông minh thường được lắp đặt tại ban công hoặc lô gia. Tuy nhiên do điều kiện cấu trúc, diện tích ở mỗi tòa chung cư lại có đặc điểm khác nhau nên để tạo được sự phù hợp tuyệt đối giữa loại giàn này với không gian các gia đình cần chọn lựa cách lắp hợp lý nhất.

Lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư và những điều cần biết - 01
Lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư và những điều cần biết – 01

Thông thường, cách lắp đặt giàn phơi thông minh song song cũng được sử dụng chủ yếu tại các căn hộ chung cư. Ngoài ra, nếu ban công (hoặc lô gia) thiên về chiều dài, chiều rộng khá hẹp các gia đình nên sử dụng cách lắp đặt giàn phơi thông minh thẳng hàng. Với cách lắp này ban công sẽ được chia đôi đồng thời cũng sẽ được lắp đều về 2 bên.

Bên cạnh đó, do chiều dài tiêu chuẩn của thanh phơi ở giàn phơi thông minh là 2,4m. Bởi vậy, trong điều kiện ban công ngắn hơn, các gia đình có thể tiến hành cắt bớt thanh phơi để phù hợp với chiều dài thực tế của ban công (lô gia).

Mặt khác, các gia đình cũng cần quan tâm đến kiểu trần của ban công (lô gia). Có 2 kiểu trần chính là trần bê tông hoặc trần thạch cao. Nếu là trần bê tông, việc lắp đặt giàn phơi thông minh hoàn toàn có thể tiến hành bình thường. Còn nếu là trần thạch cao, trước khi lắp đặt cần lắp đặt thêm thanh gia cố để đảm bảo tuổi thọ của trần.

Lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư và những điều cần biết - 02
Lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư và những điều cần biết – 02

Một điều nữa cần lưu ý khi lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư là sự bố trí hợp lý với các đồ dùng khác, sẵn có ở không gian ban công hoặc lô gia.

Sở dĩ vậy, vì diện tích khá chặt hẹp, mang tính cố định, nên bên cạnh việc phơi đồ, khoảng không gian này còn được tận dụng để đồ nhiều vật dụng khác như cục nóng điều hòa, máy giặt, xô, chậu….

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát tại các căn hộ chung cư như Time City, Royal City, tòa Thăng Long Number 1… giàn phơi bền đẹp cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của gia đình bạn. Hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) để kỹ thuật viên của chúng tôi được kịp thời tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!