Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Việt, số 155 Trường Chinh

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Việt, số 153 Trường Chinh

Với diện tích chặt chội của khu tập thể, việc kiến tạo một không gian phơi riêng biệt của gia đình anh Việt (số 155 Trường Chinh) gặp rất nhiều khó khăn, nhất là trong điều kiện thời tiết ít nắng như mùa đông. Sau khi được người bạn giới thiệu, để cải thiện thực tế trên, anh Việt đã quyết định sử dụng giàn phơi thông minh.

Ngày 13/12, sau khi nhận được yêu cầu của gia đình anh, các kỹ thuật viên của Giàn phơi bền đẹp đã nhanh chóng có mặt và hoàn thiện việc lắp đặt bộ giàn phơi thông minh GPTM-999B cho gia đình anh.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Việt, số 155 Trường Chinh - 01
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Việt, số 155 Trường Chinh – 01

Nhờ thiết kế gắn trần cùng khả năng di chuyển của 2 thanh phơi, bằng việc chọn lắp đặt sử dụng loại giàn phơi quần áo này giờ đây gia đình anh Việt có thể hoàn toàn yên tâm phơi đồ mà không cần băn khoăn tới sự chặt hẹp của không gian sống.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Việt, số 155 Trường Chinh - 02
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Việt, số 155 Trường Chinh – 02

Không những thế, tình trạng quần áo thường xuyên bị mùi ẩm mốc cũng được giải quyết hoàn toàn.

Sở dĩ vậy bởi không chỉ có ưu điểm nhờ sự di chuyển của thanh phơi, việc mỗi lỗ phơi được gắn kèm các khuyên định vị cộng thêm khoảng cách giữa các lỗ phơi tới 6cm góp phần giúp quần áo hoặc đồ dùng khi phơi luôn được ngay ngắn, thẳng hàng, không bị xô lệch trước sự tác động của thời tiết.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Việt, số 155 Trường Chinh - 03
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Việt, số 155 Trường Chinh – 03

Do khoảng không gian lắp đặt có chiều dài ngắn hơn 2,4m, nên một phần thanh phơi của bộ giàn phơi thông minh nhà anh Việt bị đẩy ra phía ngoài.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Việt, số 155 Trường Chinh - 04
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Việt, số 155 Trường Chinh – 04

Dựa trên số lượng mức tải trọng chịu được đạt tới trên 60kg, giờ đây bằng việc lắp đặt bộ giàn phơi thông minh GPTM-999B gia đình anh Việt có thể hoàn toàn yên tâm phơi cả chăn, màn, ga, gối…mà không lo ảnh hưởng tới cấu trúc của bộ giàn.

Lựa chọn lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát này gia đình anh còn nhận được một phiếu bảo hành có thời gian 2 năm, và 30 móc chống bay cao cấp.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Việt, số 155 Trường Chinh - 05
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Việt, số 155 Trường Chinh – 05

Sau khi hoàn thiện lắp đặt và sử dụng thử gia đình anh Việt rất hài lòng về bộ giàn phơi thông minh GPTM-999B.

Nếu gia đình bạn cũng đang muốn cải thiện hiệu quả, cũng như chất lượng phơi hiện tại hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) để được tư vấn lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!