Lắp đặt giàn phơi Ba Sao nhà chị Trang, Park 3, Park Hill – Time City

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Trang, Park 3, Park Hill - Time City

Để vừa có thể phơi quần áo, vừa có thể tận dụng khoảng lô gia vào mục đích để đồ, gia đình chị Trang đã quyết định lắp đặt sử dụng sản phẩm giàn phơi Ba Sao. Sau đây là loạt ảnh về sự thay đổi của lô gia nhà chị Trang sau khi việc lắp đặt được hoàn thiện.

Các bài viết liên quan:

Không gian phơi đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh nhà chị Hòa, CT7A Đặng Xá.

Ban công đẹp gọn gàng nhờ lắp giàn phơi thông minh nhà anh Giang, CT2B Nghĩa Đô.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà chị Ngoan, ngõ 58 Vũ Trọng Phụng.

Trước kia, gia đình chị Trang sử dụng giá phơi inox để phơi quần áo. Tuy nhiên, vì ngoài giá phơi inox lô gia còn có thêm sự xuất hiện của máy giặt cùng một số vật dụng khác, nên khoảng không gian này thường xuyên rơi vào cảnh chặt chội, bí bách.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Trang, Park 3, Park Hill - Time City - 01
Lắp đặt giàn phơi Ba Sao nhà chị Trang, Park 3, Park Hill – Time City – 01

Đặc biệt, vào những hôm thời tiết xấu, mưa kéo dài, ẩm thấp mớ quần áo dày đặc, cồng kềnh càng làm tăng thêm sự chặt chội của khoảng không gian này.

Do đó, ngay sau khi được giới thiệu về sản phẩm giàn phơi thông minh Hà Nội chị Trang quyết định chọn mua ngay loại giàn phơi quần áo này để thay thế cho chiếc giá phơi inox.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Trang, Park 3, Park Hill - Time City - 02
Lắp đặt giàn phơi Ba Sao nhà chị Trang, Park 3, Park Hill – Time City – 02

Sau khi lắp đặt, nhờ thiết kế gắn trần cùng khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống của 2 thanh phơi, sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này đã mang lại cho lô gia nhà chị Trang một diện mạo hoàn toàn khác biệt.

Cụ thể nếu trước kia lô gia luôn ngập trong cảnh chặt chội, bề bộn thì giờ đây khoảng không gian này trở nên vô cùng hiện đại, gọn gàng, bắt mắt

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Trang, Park 3, Park Hill - Time City - 03
Lắp đặt giàn phơi Ba Sao nhà chị Trang, Park 3, Park Hill – Time City – 03

Ngoài khả năng làm đẹp không gian, vì thanh phơi có thể di chuyển nên quần áo khi phơi còn được hạn chế sự tác động của bụi bẩn, đồng thời khả năng tận dụng sức gió cũng cao hơn hẳn.

Bên cạnh đó, việc các lỗ phơi được cố định với khoảng cách lên tới 6cm, và được gắn kèm các khuyên định vị cũng là những yếu tố giúp hiệu quả phơi của giàn phơi Ba Sao cao hơn hẳn những loại giàn phơi quần áo thông thường khác.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Trang, Park 3, Park Hill - Time City - 04
Lắp đặt giàn phơi Ba Sao nhà chị Trang, Park 3, Park Hill – Time City – 04

Về kỹ thuật lắp đặt, do trần lô gia nhà chị Trang là trần thạch cao nên trước khi lắp đặt Giàn phơi bền đẹp đã tiến hành gia cố trước để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới độ bền của trần. Thời gian hoàn thiện lắp đặt cho bộ sản phẩm giàn phơi Ba Sao nhà chị Trang khoảng 1h đồng hồ.

Ngoài ra, với việc chọn mua bộ giàn phơi thông minh GPTM999B, gia đình chị Trang còn được tặng kèm 30 móc phơi chống bay cao cấp từ Giàn phơi bền đẹp.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Trang, Park 3, Park Hill - Time City - 05
Lắp đặt giàn phơi Ba Sao nhà chị Trang, Park 3, Park Hill – Time City – 05

Qúa trình lắp đặt được hoàn thiện nhanh chóng, cùng chế độ bảo hành dài hạn, gia đình chị Trang đặc biệt hài lòng khi chọn mua loại thiết bị này.

Các gia đình có nhu cầu chọn mua và lắp đặt sử dụng giàn phơi Ba Sao, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7) để được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!