Lắp đặt giàn phơi thông minh Park Hill Time City “bao giá” toàn Hà Nội

Lắp đặt giàn phơi thông minh Park Hill Time City "bao giá" toàn Hà Nội

Để tận dụng tối đa khoảng ban công, đồng thời làm đẹp không gian sống, việc sử dụng giàn phơi thông minh được coi là sự lựa chọn bất khả kháng của các căn hộ chung cư. Nắm bắt được thực tế đó, với mục đích đem lại sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng, hiện nay chúng tôi nhận lắp đặt giàn phơi thông minh Park Hill Time City bền đẹp, giá rẻ, chất lượng nhất.

Cụ thể khi lựa chọn lắp sản phẩm giàn phơi này tại gianphoibendep.com, ngay từ giây phút kết nối điện thoại đầu tiên các bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tỉ mỉ nhất từ kỹ thuật viên.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Park Hill Time City "bao giá" toàn Hà Nội 01
Lắp đặt giàn phơi thông minh Park Hill Time City “bao giá” toàn Hà Nội 01

Sau đó, dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế, điều kiện ban công chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được bộ giàn phơi thông minh cùng cách lắp đặt vừa bảo đảm hiệu quả phơi đồ tối đa, vừa bảo đảm tuyệt đối tính thẩm mỹ chung của toàn bộ không gian.

Như chúng ta đã biết khác với giá phơi inox, hoặc dây phơi, loại giàn phơi quần áo này được trang bị những tính năng phơi vượt trội hơn hẳn. Thứ nhất, nhờ khoảng cách khá lớn giữa các lỗ phơi trên thanh phơi kèm theo sự hỗ trợ của các khuyên định vị, việc sử dụng giàn phơi thông minh giúp loại bỏ hoàn toàn việc quần áo bị xô lệch.

Yếu tố thứ hai làm nên tính vượt trội của sản phẩm này chính là khả năng di chuyển thần thánh của 2 thanh phơi. Dựa trên đặc điểm này việc sử dụng giàn phơi thông minh góp phần hạn chế tới mức tối đa sự ảnh hưởng của bụi bẩn lên quần áo.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Park Hill Time City "bao giá" toàn Hà Nội 02
Lắp đặt giàn phơi thông minh Park Hill Time City “bao giá” toàn Hà Nội 02

Đồng thời, việc thanh phơi có thể nâng lên – hạ xuống tùy ý, loại giàn phơi quần áo này còn góp phần quan trọng giúp khoảng không gian ban công luôn thoáng đãng, gọn gàng, ngăn nắp. Nhờ đó, gia đình bạn có thể thỏa sức trồng hoa, hoặc trồng cây cảnh để làm đẹp thêm cho không gian.

Ngoài những ích lợi thu được từ việc sử dụng giàn phơi thông minh, việc chọn mua sản phẩm giàn phơi từ gianphoibendep.com gia đình bạn còn nhận được quà tặng hấp dẫn, cùng phiếu bảo hành dài hạn (tùy loại giàn phơi).

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc điện thoại và gọi ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) để các nhân viên kỹ thuật của Hòa Phát được kịp thời tư vấn, hỗ trợ giúp bạn. Với phương châm hoạt động “Chất lượng là thương hiệu” chúng tôi cam kết bạn sẽ không thể có một phút giây băn khoăn, lo lắng khi chọn gianphoibendep.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!