Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát tại ban công nhà chị Hiền, Ecolife Tây Hồ

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Hiền, Ecolife Tây Hồ

Với mục đích tiết kiệm diện tích đồng thời làm đẹp cho không gian ban công, gia đình chị Hiền, chung cư Ecolife Tây Hồ (Võ Chí Công, Xuân La) đã chọn giải pháp lắp đặt sử dụng giàn phơi Hoà Phát. Và sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này đã mang lại cho khoảng ban công của gia đình chị một diện mạo hoàn toàn khác biệt.

Các bài viết liên quan:

Giải pháp lắp đặt giàn phơi thông minh bền đẹp cho trần thạch cao.

Lắp giàn phơi thông minh thẳng hàng.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần nhà mái tôn.

Qua các hình ảnh dưới đây, chúng ta có thể thấy, ban công nhà chị Hiền đặc biệt có lợi thế về độ rộng thoáng. Để đảm bảo hiệu quả phơi cao nhất, gia đình chị cũng không tận dụng khoảng không gian này vào mục đích nào khác.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Hiền, Ecolife Tây Hồ - 01
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát tại ban công nhà chị Hiền, Ecolife Tây Hồ – 01

Ngoài chiếc giá phơi, cục nóng điều hòa là món đồ cồng kềnh duy nhất được góp mặt. Tuy nhiên, vì chiếc giá phơi inox luôn phải đặt cố định trên nền ban công, cộng thêm thiết kế thanh phơi ngắn đã khiến cho khoảng ban công của gia đình chị luôn rơi vào tình trạng chặt chội, bí bách.

Giàn phơi Hoà Phát, với thiết kế thanh phơi dài tới 2,4m; đồng thời thanh phơi có khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống tùy theo mục đích sử dụng việc lắp đặt giàn phơi Hoà Phát đã mang lại cho khoảng không gian ban công của gia đình chị vẻ gọn gàng, hiện đại, thoáng rộng của “thời nguyên thủy”.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Hiền, Ecolife Tây Hồ - 02
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát tại ban công nhà chị Hiền, Ecolife Tây Hồ – 02

Không chỉ có khả năng làm đẹp ban công, loại giàn phơi quần áo này còn cho phép quần áo đạt được độ khô cao hơn hẳn so với chiếc giá phơi inox trước kia.

Cụ thể, nhờ việc sử dụng giàn phơi Hoà Phát quần áo của gia đình chị không còn bị xô lệch, hoặc dính liền vào nhau khi phơi mà luôn được sắp xếp một cách thẳng hàng, ngắn nắp với độ thoáng tối ưu.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Hiền, Ecolife Tây Hồ - 03
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát tại ban công nhà chị Hiền, Ecolife Tây Hồ – 03
Lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Hiền, Ecolife Tây Hồ - 04
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát tại ban công nhà chị Hiền, Ecolife Tây Hồ – 04

Vì nhu cầu phơi của gia đình không quá cao, nên chị Hiền chọn mua bộ giàn phơi thông minh GPTM999B. Đây là bộ giàn phơi Hoà Phát sử dụng thiết kế tay quay rời được lựa chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay tại Hà Nội, và TP Hồ Chí Minh.

Bằng việc chọn mua sản phẩm giàn phơi này, gia đình chị Hiền được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp. Thời gian bảo hành cho bộ GPTM999B là 2 năm.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Hiền, Ecolife Tây Hồ - 05
Lắp đặt giàn phơi Hoà Phát tại ban công nhà chị Hiền, Ecolife Tây Hồ – 05

Sau khi việc lắp đặt được hoàn thiện, nhân viên kỹ thuật của Giàn phơi bền đẹp đã giúp gia đình chị tiến hành bảo dưỡng lần đầu, và hướng dẫn cách sử dụng để đảm bảo được tối đa độ bền của loại giàn phơi quần áo này.

Dựa trên kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm hoạt động, Giàn phơi bền đẹp là đơn vị có dịch vụ lắp đặt giàn phơi Hoà Phát trọn gói tốt nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!