Lắp đặt giàn phơi Ba Sao tại lô gia nhỏ nhà chị Trinh, P.12A15, chung cư 30 Phạm Văn Đồng

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại lô gia nhỏ nhà chị Trinh, P.12A15, chung cư 30 Phạm Văn Đồng

Tương tự như ban công, lô gia là khoảng không gian được thiết kế nhằm mục đích chính là phơi đồ dành cho các gia đình chung cư. Tuy nhiên nếu ban công có sự “tiếp xúc” rộng với tự nhiên thì ở lô gia điều này lại khá hạn hẹp. Đó là lý do vì sao nhà chị Trinh (P.12A15, chung cư 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội) chọn sử dụng giàn phơi Ba Sao.

Là khoảng “không gian thừa” duy nhất, lô gia nhà chị Trinh có sự xuất hiện của cục nóng điều hòa, giá phơi quần áo, cùng một số vật dụng linh tinh khác.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại lô gia nhỏ nhà chị Trinh 01
Lắp đặt giàn phơi Ba Sao tại lô gia nhỏ nhà chị Trinh 01

Tuy mặt “tiếp xúc” tự nhiên cũng được coi là khá dư giả so với các lô gia khác, song điều đó vẫn không “đáp ứng” được mọi đồ dùng có mặt ở khoảng không gian này, nhất là quần áo.

Khi thời tiết ẩm ướt, mưa nồm… chị Trinh vẫn phải ngậm ngùi mang quần áo ra hiệu giặt là vì không muốn mùi ẩm mốc ảnh hưởng tới các thành viên trong gia đình.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại lô gia nhỏ nhà chị Trinh 02
Lắp đặt giàn phơi Ba Sao tại lô gia nhỏ nhà chị Trinh 02

Để điều này không thể lặp lại trong mùa đông sắp tới, ngay sau khi gió heo may bắt đầu xuất hiện chị Trinh quyết định lắp đặt bộ giàn phơi Ba Sao KS950 – bộ giàn phơi Ba Sao chất lượng nhất hiện nay.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại lô gia nhỏ nhà chị Trinh 03
Lắp đặt giàn phơi Ba Sao tại lô gia nhỏ nhà chị Trinh 03

Với sức chứa lên tới 80 chiếc quần áo, cùng sức tải lên tới 60kg, bên cạnh việc phơi quần áo chị Trinh còn có thể thỏa sức phơi chăn, ga, gối.. mỗi khi “tổng vệ sinh” nhà cửa.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại lô gia nhỏ nhà chị Trinh 04
Lắp đặt giàn phơi Ba Sao tại lô gia nhỏ nhà chị Trinh 04

Không chỉ mang lại lợi ích vượt trội về việc phơi đồ so với giá phơi inox hoặc dây phơi, nhờ khả năng di chuyển “thần thánh” của 2 thanh phơi, nhờ sử dụng giàn phơi Ba Sao giờ đây chị Trinh còn có thể bảo vệ phần nào quần áo của các thành viên khỏi sự tác động của bụi bẩn.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại lô gia nhỏ nhà chị Trinh 05
Lắp đặt giàn phơi Ba Sao tại lô gia nhỏ nhà chị Trinh 05

Ngoài ra sự góp mặt của loại giàn phơi quần áo này cũng mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho khoảng không gian lô gia này. Vẻ bí bách, chặt chội, lộn xộn trước kia giờ đây đã được thay thế hoàn toàn bởi vẻ thoáng đáng, tiện dụng, hiện đại.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại lô gia nhỏ nhà chị Trinh 06
Lắp đặt giàn phơi Ba Sao tại lô gia nhỏ nhà chị Trinh 06

Để các kỹ thuật viên của Giàn phơi Ba Sao được kịp thời tư vấn, hỗ trợ giúp bạn lựa chọn được bộ giàn phơi ưng ý nhất, hãy gọi ngay tới số hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7). Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, với mức giá tốt nhất tới tận tay người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!