Lắp đặt giàn phơi Ba Sao tại nhà chị Ngoan, ngõ 58 Vũ Trọng Phụng

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà chị Ngoan, ngõ 58 Vũ Trọng Phụng

Ngày 26/2, Giàn phơi bền đẹp đã hoàn thiện việc lắp đặt giàn phơi Ba Sao cho nhà chị Ngoan, ngõ 58 Vũ Trọng Phụng. Trong điều kiện lắp đặt có nhiều thuận lợi, chỉ sau 45 phút quá trình lắp đặt đã được hoàn thiện.

Xét về tổng quan, diện tích ban công nhà chị Ngoan khá chặt hẹp. Trước kia, gia đình chị sử dụng giá phơi inox để phơi quần áo. Tuy nhiên, do loại giàn phơi quần áo này phải được đặt trên nền ban công nên sự lòe xòe của quần áo khi phơi gần như chiếm hết một đầu ban công.

Các bài viết liên quan:

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà chị Hương, chung cư CT6 Đặng Xá.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại lô gia nhà chị Hương, Gamuda.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại ban công nhà chị Mai, Home City.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà chị Ngoan, ngõ 58 Vũ Trọng Phụng - 01
Lắp đặt giàn phơi Ba Sao tại nhà chị Ngoan, ngõ 58 Vũ Trọng Phụng – 01

Giá phơi inox không chỉ khiến khoảng ban công của gia đình chị trở nên cồng kềnh, chặt chội mà còn khiến quần áo của gia đình chị phơi lâu khô hơn và thường có “mùi lạ” vì sự sắp xếp không hợp lý của các lỗ phơi và chiều dài ngắn ngủn của thanh phơi.

Quyết định lắp đặt sử dụng giàn phơi Ba Sao, gia đình chị Ngoan đã có thể nhanh chóng giải quyết được triệt để tất cả những vấn đề trên.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà chị Ngoan, ngõ 58 Vũ Trọng Phụng - 02
Lắp đặt giàn phơi Ba Sao tại nhà chị Ngoan, ngõ 58 Vũ Trọng Phụng – 02

Thứ nhất về hiệu quả phơi, khác với giá phơi inox, các lỗ phơi ở giàn phơi Ba Sao được cố định cách nhau một khoảng lên tới 6cm. Nhờ sự bố trí hợp lý đó, chị Ngoan có thể tận dụng mọi lỗ phơi để phơi quần áo mà vẫn đảm bảo được độ thoáng cần thiết làm khô quần áo.

Ngoài ra, do mỗi lỗ phơi lại được cố định thêm các khuyên định vị nên khi sử dụng loại giàn phơi này, việc quần áo bị xô lệch khi phơi cũng được giải quyết triệt để.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà chị Ngoan, ngõ 58 Vũ Trọng Phụng - 03
Lắp đặt giàn phơi Ba Sao tại nhà chị Ngoan, ngõ 58 Vũ Trọng Phụng – 03

Thứ hai về không gian phơi, nhờ thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống, nên quần áo khi phơi không còn bị cố định một cách lòe xòe, cồng kềnh trên nền ban công mà thay vào đó quần áo sẽ được cất giữ ở khoảng không gian trên cao sát trần ban công.

Nhờ đó, khoảng ban công không còn bị rời vào hoàn cảnh chặt chội, luộm thuộm, cồng kềnh mà thay vào đó là vẻ thoáng gọn, rộng rãi.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà chị Ngoan, ngõ 58 Vũ Trọng Phụng - 04
Lắp đặt giàn phơi Ba Sao tại nhà chị Ngoan, ngõ 58 Vũ Trọng Phụng – 04

Dựa trên những tiện ích thu được, sau khi việc lắp đặt được hoàn thiện, gia đình chị Ngoan đặc biệt hài lòng về quyết định lắp đặt sử dụng loại giàn phơi quần áo này.

Bên cạnh đó, với việc chọn mua bộ giàn phơi thông minh GPTM-999B gia đình chị Ngoan còn được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp từ Giàn phơi bền đẹp.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà chị Ngoan, ngõ 58 Vũ Trọng Phụng - 05
Lắp đặt giàn phơi Ba Sao tại nhà chị Ngoan, ngõ 58 Vũ Trọng Phụng – 05

Qua loạt hình ảnh thực tế trên đây, một lần nữa chúng ta có thể thấy được mức độ cần thiết của loại giàn phơi quần áo này. Các gia đình có nhu cầu lắp đặt cần được tư vấn, hỗ trợ về cách chọn sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!