Lắp giàn phơi quần áo nhà chị Lê, Park 6 Vinhomes Tân Cảng

Lắp giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Lê, Park 6 Vinhomes Tân Cảng

Là một khu chung cư cao cấp, Vinhomes Tân Cảng sở hữu những lợi thế nổi trội về vị trí, độ view, và thiết kế không gian… Tuy nhiên, tương tự như các căn hộ chung cư khác, việc làm đẹp không gian phơi được coi là vấn đề lớn nhất với dân cư nơi đây, trong đó có gia đình chị Lê. Và để cải thiện tuyệt đối tình trạng trên chị Lê đã chọn giải pháp lắp đặt sử dụng giàn phơi quần áo.

Đơn giản bởi đây là loại giàn phơi quần áo duy nhất hiện nay vừa có khả năng làm gọn không gian phơi, vừa có khả năng đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất cho quần áo trong mọi điều kiện thời tiết.

Các bài viết liên quan.

Vậy nếu tay quay bị hỏng có thể sửa được không?

Quay ngược chiều tay quay, giàn phơi thông minh sẽ gặp phải sự cố gì?

Các nguyên nhân gây sự cố thường gặp ở giàn phơi thông minh

Lô gia nhà chị Lê sau khi lắp đặt hoàn thiện giàn phơi thông minh
Lô gia nhà chị Lê sau khi lắp đặt hoàn thiện giàn phơi quần áo

Sở dĩ vậy bởi giàn phơi quần áo được thiết kế khác biệt, với nguyên tắc hoạt động mang tính cơ học hoàn toàn. Nhờ đó, thay vì cố định như các loại giàn phơi thông thường, thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống tùy theo từng nhu cầu sử dụng cụ thể của gia đình chị.

Vì thế quần áo khi phơi không còn phải cố định ngay trên nền ban công mà luôn được treo ở 1 độ cao hợp lý. Chính điều này giúp không gian phơi trở nên gọn gàng, hiện đại thay vì vẻ cồng kềnh, chặt chội.

Còn về hiệu quả phơi, giàn phơi quần áo giúp nâng cao độ khô của quần áo khi phơi không chỉ nhờ khả năng di chuyển của thanh phơi mà còn nhờ sự sắp xếp hợp lý của các lỗ phơi.

Lô gia nhà chị Lê sau khi lắp đặt hoàn thiện giàn phơi thông minh
Lô gia nhà chị Lê sau khi lắp đặt hoàn thiện giàn phơi quần áo

Để điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên hoặc hạ xuống, rất đơn giản, chị Lê chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ.

Tuy nhiên, với gia đình chị Lê, việc điều khiển thanh phơi của giàn phơi tquần áo di chuyển còn dễ dàng hơn nữa vì gia đình chị chọn mua bộ giàn phơi thông minh GPTM950 có thiết kế tay quay liền.

Với thiết kế tay quay kiểu mới này, chị Lê có thể tiến hành nâng hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi, hoặc nâng hạ từng thanh mà không cần tiến hành tháo – lắp tay quay. Không chỉ rút ngắn thời gian, sử dụng bộ GPTM950 còn giúp gia đình chị Lê không gặp phải các sự cố như rơi tay quay, gãy tay quay, mất tay quay… trong quá trình sử dụng.

Lô gia nhà chị Lê sau khi lắp đặt hoàn thiện giàn phơi thông minh
Lô gia nhà chị Lê sau khi lắp đặt hoàn thiện giàn phơi quần áo

Với những ưu đãi hấp dẫn nhất về chính sách lắp đặt, khi chọn mua sản phẩm tại Giàn phơi bền đẹp, gia đình chị Lê được hỗ trợ toàn bộ về công lắp đặt, công vận chuyển linh kiện.

Ngoài ra, vì sản phẩm chọn mua là bộ giàn phơi quần áo GPTM950, gia đình chị Lê được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp. Thời gian bảo hành của bộ giàn phơi GPTM950 là 2 năm.

>>>Xem thêm: Thoải mái phơi đồ không lo thời tiết với giàn phơi thông minh

Các gia đình có nhu cầu sử dụng, chọn mua lắp đặt loại giàn phơi quần áo này vui lòng liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 0979 434 570 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!